Trường Đai học Cảnh sát nhân dân mít tin kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Trường Đai học Cảnh sát nhân dân mít tin kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  phamtuanh
  phamtuanh
  Học viên
  Học viên

  Tổng số bài gửi : 1
  Tiền của bạn (VND) : 3
  Thank : 0
  Join date : 08/05/2013

  default Trường Đai học Cảnh sát nhân dân mít tin kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Bài gửi by phamtuanh Wed May 22, 2013 3:03 pm

  Trường Đai học Cảnh sát nhân dân mít tin kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Ngày 8/3/2013, Trường đại học CSND tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 103 năm ngày truyền thống phụ nữ Quốc tế 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đ/c Đại tá ,TS Đinh Huy Liêm, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường dự và chủ trì buổi lễ. Dự lễ mít tinh còn có đại diện Đảng ủy, BGH; Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và toàn thể hội viên Hội Phụ nữ Trường.

  Sau phần chường trình văn nghệ đặc sắc do Đoàn thanh niên Trường biểu diễn chúc mừng, đ/c Nguyễn Thị Bích Hiền thay mặt cho Ban Chấp hành hội phụ nữ ôn lại truyền thống 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ôn lại truyền thống lịch sử Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Công an nhân dân và phụ nữ Trường ĐHCSND.

  Thay mặt Đảng ủy, BGH đ/c Đại tá, TS Đinh Huy Liêm phát biểu biểu dương những thành tích mà Hội phụ nữ Trường đã đạt được và có nhiều lời tâm sự với chị em. Đ/c căn dặn chị em cần lấy truyền thống của Hội để làm cơ sở phấn đấu vươn lên, hãy xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho Phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang”. Đ/c Nguyễn Thị Hiền Lương, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội tiếp thu, cám ơn và hứa hẹn sẽ phấn đấu để xứng đáng với sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, BGH.

  Năm 2012, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã có sự tiến bộ không ngừng, Ban Chấp hành Hội luôn chủ động bám sát chương trình kế hoạch của Ban Công tác nữ Bộ Công an, Tổng cục XDLL CAND, sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, BGH để đề ra chương trình hoạt động. Nhiều chương trình, kế hoạch hoạt động có hiệu quả, nổi bật là các hoạt động chính trị, xã hội. Chỉ trong năm 2012, Hội đã phối hợp Ban Công tác nữ Tổng cục XDLL CAND tặng quà, hỗ trợ sữa chữa nhà cho Hội viên Hoàng Thị Ánh thuộc Trung tâm TTKH&TLGK và nhiều hội viện có hoàn cảnh khó khăn trên 20 triệu đồng. Hội đã phát động chị em quyên góp thăm và tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Tam Hà, Thủ Đức gần 20 triệu đồng. Tổ chức Hội chợ ẩm thực, thi cắm hoa với nhiều hội viên tham gia.

  Đối với việc nhà chị em luôn thực hiện tốt thiên chức người mẹ, người vợ nuôi con khỏe, dạy con ngoan; thực hiện nghiêm túc sinh đẻ có kế hoạch.

  Trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chi em Hội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, năm học 2010-2012 có 05 chị đạt Chiến sĩ thi đua. Với những thành tích đạt được năm 2012, Hội phụ nữ Trường được tặng Bằng khen của Trung ương Hội liên hiệp PNVN. Hơn 50 lượt cán bộ, hội viên được tặng bằng khen, giấy khen các cấp.

  Trần Đăng Kế
  GM
  GM
  Học viên
  Học viên

  Tổng số bài gửi : 29
  Tiền của bạn (VND) : 58
  Thank : 1
  Join date : 21/05/2013
  Đến từ : Hoàng Sa- Trường Sa

  default Re: Trường Đai học Cảnh sát nhân dân mít tin kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  Bài gửi by GM Wed May 22, 2013 3:52 pm

  Cho thêm hình cho thêm phần sinh động đi bạn!


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Mar 24, 2023 11:50 pm