Gửi toàn thể thành viên Diễn đàn
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Gửi toàn thể thành viên Diễn đàn

  diary.ofmylife
  diary.ofmylife
  Super Moderator
  Super Moderator

  Tổng số bài gửi : 140
  Tiền của bạn (VND) : 352
  Thank : 2
  Join date : 21/05/2011
  Age : 29
  Đến từ : search google :X
  Comments : Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa.
  Đón anh vào và tống cổ anh ra.
  kekeke

  default Gửi toàn thể thành viên Diễn đàn

  Bài gửi by diary.ofmylife Wed Jul 31, 2013 10:40 pm

  Gửi toàn thể thành viên của Hệ thống Tập đoàn Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam!
  Đầu tiên thay mặt Ban Quản trị Diễn đàn, Phòng Ngoại vụ-Diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam xin gửi đến tất cả các đ/c và các bạn thành viên lời chúc sức khỏe và thắng lợi.
  Thời gian gần đây Ban QT của diễn đàn có tiếp nhận một số Thư của các bạn thành viên gửi qua địa chỉ E-Mail: chiensitrevietnam@gmail.com, nội dụng đề cập đến vấn đề mua và sử dụng tên miền chiensitre.vn thay cho diễn đàn chiensitre.vn hiện nay không còn hoạt động, đồng thời cũng để tăng lượng thành viên truy cập.

  Trước tiên chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và nhiệt tình của các đ/c, các bạn dành cho diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam. Vấn đề trên chúng tôi trả lời như sau:
  Từ khi Diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam ra đời Ban Quản trị chúng tôi đã định hướng diễn đàn Chiensitre.forumvi.net (bây giờ là chiensitre.com) là sân chơi chung cho toàn thể các chiến sĩ trong lực lượng vũ trang nhân dân và thanh niên Việt Nam có tình yêu đối với lực lượng Vũ trang. Mục tiêu hoạt động của diễn đàn chiensitre.com khác với mục tiêu hoạt động của chiensitre.vn,  mỗi bên đều có sự đặc trưng riêng của mình và hoạt động độc lập.

  Tuy nhiên giữa chúng tôi vẫn có mối quan hệ đồng chí, anh em và tương trợ cho nhau lúc cần thiết. Hiện nay diễn đàn chiensitre.vn ngưng hoạt động vì các đ/c Ban Quản trị bên ấy không có thời gian để quản trị diễn đàn. Dù bây giờ Diễn đàn chiensitre.vn tạm thời ngưng hoạt động, hoặc có thể đóng cửa mãi mãi nhưng trong tiềm thức của mỗi thành viên tâm huyết với chiensitre.vn thì diễn đàn vẫn còn mãi mãi...không gì có thể xóa bỏ được. Chúng ta không được phép cướp công sức của đồng đội mình. Để xây dựng được thương hiệu chiensitre.vn như ngày nay thì Ban QT của diễn đàn bên ấy cũng đã phải bỏ ra rất nhiều mồ hôi và nước mắt.


  Quan điểm của Ban Quản trị chiensitre.com là muốn xây dựng thương hiệu và hình ảnh riêng của chính mình chứ không nương vào cái bóng của bất cứ ai...vì vậy việc sử dụng tên miền chiensitre.vn hay tên miền của bất cứ diễn đàn nào trước đây đã từng hoạt động chuyên về lực lượng vũ trang là điều không nên, ảnh hưởng đến hình ảnh của Ban QT diễn đàn Chiensitre.com và Hội đồng Admin diễn đàn Chiensitre.com sẽ không cho phép các cấp dưới của mình làm.
  Nói như vậy chắc các đ/c và các bạn thành viên cũng đã hiểu ý muốn của Ban QT diễn đàn Chiến sĩ Trẻ Việt Nam. Chúng ta hãy xây dựng thương hiệu bằng chính công sức của chúng ta để biết quý trọng những thành quả đạt được.

  Đối với những diễn đàn từng một thời là anh em, đồng chí nếu Ban QT của các bạn gặp khó khăn về tài chính để duy trì hoạt động của diễn đàn thì các bạn hãy liên hệ với Ban QT diễn đàn chiensitre.com. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các bạn vận động kinh phí xây dựng lại diễn đàn.
  Hãy liên hệ Phòng Ngoại vụ Diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam qua E-Mail: chiensitrevietnam@gmail.com
  Chào thân ái và Quyết thắng!

  Tp.HCM, ngày 30 tháng 07 năm 2013

  TM. BAN QUẢN TRỊ DIỄN ĐÀN

  Phạm Bảo Hoàng Vi
  (Trưởng phòng Ngoại vụ)


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Mar 24, 2023 11:51 pm