Thân Gửi toàn thể thành viên tập đoàn Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Thân Gửi toàn thể thành viên tập đoàn Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

  lucquan003
  lucquan003
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 113
  Tiền của bạn (VND) : 198
  Thank : 9
  Join date : 12/06/2013
  Age : 38
  Đến từ : TP Hồ Chí Minh

  default Thân Gửi toàn thể thành viên tập đoàn Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

  Bài gửi by lucquan003 Fri Aug 23, 2013 7:10 am

  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập- Tự do- Hạnh Phúc

  TP. HCM . Ngày 23 tháng 08 năm 2013

  Thân Gửi toàn thể thành viên tập đoàn Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

  -Hội đồng Admin  của diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam, những ngày gần đây trang diễn đàn Chiến sĩ trẻ đã bị phá hoại từ một một mem quá khích liên kết nhau.

  Về việc này Ban QT chúng tôi ý kiến như sau: Theo thông tin từ Phòng 2-C50 –Bộ Công an hiện nay trên thế giới mạng đặc biệt là facebook đang xuất hiện rất nhiều các trang page mạo danh là Cơ quan , Tổ chức của nhà nước để lừa đảo các mem.

  -Hội đồng Admin đã tìm hiểu và được biết những người sang lập ra Diễn đàn Dựng Nước-Giữ Nước còn rất nhỏ tuổi. Thành viên Donga Doan có tên thật là Đoàn được xác định là người lĩnh đạo cao nhất của Diễn đàn Dựng Nước-Giữ Nước vẫn còn đang đi làm như vậy tuổi ông ấy dù lớn cũng chưa quá 50, các thành viên khác như Chingsang có tên thật là Phạm Trường Sơn là một trong những người sang lập nên DNGN chỉ sinh năm 1986 tuy nhiên qua cách nói cho thấy đương sự rất hách dịch và khoe khoan về các chức danh ảo trên các Diễn đàn mạng.

  -Điều đặc biệt đáng để quan tâm là Ban QT Diễn đàn Dựng nước-Giữ nước hoạt động chuyên về Quân sự Việt Nam, tự nhận là CCB, người đang tại ngũ trong Quân đội đáng lý phải ủng hộ lý tưởng của Bác Hồ, Đảng – Nhà nước ta thì họ lại có mối quan hệ thân thiết với các trang Page của thế lực Phản Cách mạng trên Facebook.

  -Trước đây vốn có 1 Admin IT đầu tiên của diễn đàn CSTVN là KTV đưa vào diễn từ thời điểm những ngày đầu Diễn đàn mới thành lập cuối năm 2013 4 tấm ảnh giống với ảnh bên Diễn đàn Dựng Nước –Giữ Nước. Sau đó thời gian ngắn Admin IT này đã xin ra khỏi Ban QT vì phải đi nghĩa vụ quân sự tại Hải đảo nên không có điều kiện vào mạng Internet.
  -Ban quản trị Diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam không có chủ trương sử dụng các hình ảnh này, tuy nhiên để kỷ niệm, ghi nhớ công xây dựng Diễn đàn cùa Admin KTV cũng như để tôn vinh quân đội nhân dân Việt Nam nên Ban QT thống nhất tạm thời chưa xóa bỏ các hình ảnh.
  -Thành viên mang nick Donga Doan và một số thành viên bên page Dựng nước-Giữ nước đã vào Page của chúng tôi lợi dụng việc có một vài hình ảnh 4 tấm ảnh nhỏ giống nhau tại các box của 2 Diễn đàn để khích bác, gây sự với Ban QT bên CSVN

  -Thành viên Donga Doan và Ban QT thay vì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải quyết việc hiểu lầm bản quyền hình ảnh thì lại kích động người từ các trang Page phản động vào page của chúng tôi đăng tải ý kiến …Ban QT trực Page của Diễn đàn rất bất bình, vì chuyện rất nhỏ có thể giải quyết tình cảm giữa 2 bên thì ông ta lại kích động với mục tiêu gây to chuyện…ông ấy còn đặt điều vu cáo rum của chúng ta, bảo mọi người cảnh giác.!!! Trong khi người đáng cần cảnh giác là ông ấy và cái rum DNGN.

  -Diễn đàn của Chiến sĩ trẻ Việt Nam có Quyết định thành lập từ Cơ quan có thẩm quyền, Danh sách ban QT Diễn đàn đều được cập nhật và báo cáo về cho cơ quan quản lý biết khi có yêu cầu. Còn Diễn đàn Dựng Nước Giữ Nước thì chỉ là 1 nhóm tự phát, hoạt động chui, đăng nhiều thông tin nhạy cảm, nếu so với nghị định 72/2013/NĐ-CP thì rum này vi phạm về luật        -Bản quyền và làm lộ bí mật Nhà nước. Qua theo dõi chúng tôi thây rước đây có người từ Đài truyền hình Quân đội liên hệ Ban QT trên Diễn đàn xin được làm Phóng sự và Cơ quan An ninh đã liên hệ Diễn đàn này nhưng những người lĩnh đạo Diễn đàn đã từ chối không dám xuất hiện. Host này của rum đặt tại Hải ngoại, tên miền của rum là tên miền Quốc tế và chưa hề có giấy phép nào hoạt động.

  -Những người tự nhận thành viên trong Ban QT DNGN có thông tin trong facebook không rõ ràng, nội dung thông tin, banner trong fb cá nhân của họ có dấu hiệu riêng dễ nhận biết giữa những người đang điều hành các page phản động đội lốt là Tổ chức Lực lượng Vũ trang của nhân dân Việt Nam.

  -Theo nhiều nguồn tin của một số thành viên từng gắn bó với Dựng Nước-Giữ Nước sau đó ra đi thì Diễn đàn DNGN được thế lực phản Cách mạng từ hải ngoại đứng phía sau chỉ đạo hoạt động. Mục tiêu chính của diễn đàn này là sưu tầm và công bố các tài liệu về Quân sự Việt Nam để giới phản động từ hải ngoại cập nhật tình hình Khoa học-Kỹ thuật Quân sự tại Việt Nam từ đó có kế hoạch phá hoại đất nước chúng ta. Ban QT Diễn đàn có một vài người là cựu Chiến binh đã từng công tác trong lực lượng Quân đội Nhân dân do bất mãn thù hằn chế độ đã cấu kết với thế lực phản động.
  -Việc Tập đoàn Diễn đàn CSTVN phát triển : sở hữu nhiều rum lớn trong cộng đồng mạng và định hướng cho họ lối sống đúng theo Đảng, Bác Hồ dạy đã làm nhiều thế lực phản động ganh ghét. Nhất là thời điểm hiện nay Chiến sĩ trẻ Việt Nam đang phát triển Diễn đàn Quân sự Việt Nam có hoạt động cùng lĩnh vực với DNGN và là mối đe dọa chiếm thành viên của họ.
  -Riêng đối tượng Bảo Lữa! từ lâu Cục Tình báo- Ban QT Diễn đàn CST Việt Nam đã nhận định đối tượng này là kẻ phản động, y ta không phải là người trong lực lượng CA ND, việc lập ra trang page Tôi Yêu Công An Nhân Dân Việt Nam là để lừa mị các học viên chiến sĩ Công an cung cấp thông tin cho y, lợi dụng số like để sử dụng vào mục tiên cá nhân.
  -Chúng tôi đăng kèm theo đoạn trao đổi giữa đ/c Yêu Nàng Hội Họa lúc còn là Admin Diễn đàn CST Việt Nam đã liên hệ tìm hiểu vì đ/c có ý muốn hợp tác cùng Bão Lữa để phát triển 2 bên. Sau khi hỏi nghiệp vụ nhận thấy Bão Lữa không phải là Công an nên đ/c đã hủy quan hệ và cảnh cáo đối tượng không được làm ảnh hưởng đến hình ảnh CAND trên mạng.
  Mạng là thế giới ảo, trên mạng người này có thể hóa thân thành nhân vật khác để lừa đảo cộng đồng phục vụ cho tư lợi của họ.
  -Chúng ta đang bị bao vây công kích từ nhiều page của giới phản động, với âm mưu triệt hạ uy tín của Diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam. Tuy nhiên Ban Quản trị và toàn thể thành viên phải sang suốt không để bị chúng kích động, lợi dụng, hãy nhu hòa vì mọi vấn đề đã có Pháp luật xử trí.
  -Về thành viên Vũ Thanh Thúy tự xưng Ban QT của Diễn đàn CST Việt Nam, chúng tôi khẳng định đây là giả mạo. Trong Ban QT CST Việt Nam không ai mang tên Vũ Thanh Thúy. Đây là chiêu bài mạo danh để phá hoại diễn đàn.
  Chúng ta sống trong xã hội hiện tại quan trọng là con người cư xử với nhau như thế nào chứ không phải tôn giáo, rất nhiều linh mục đạo Thiên Chúa, hòa thượng của Phật giáo được Đảng và Nhà nước tuyên dương khen thưởng vì có công lao với cách mạng. Như Linh mục Phan Khắc Từ, hòa thượng Thích Trí Quảng…quan trọng là cách sống của chúng ta thế nào chứ không phải tôn giáo vì bản chất của đạo không xấu chỉ có con người làm đạo xấu.
  -Tình hình hiện tại Ban QT và các thành viên của Diễn đàn không cần bận tâm, mục tiêu chính của các trang page này là kích bác phá hoại page của chúng ta, nếu chúng ta xem như không có chuyện gì thì chúng không đạt được mong muốn.
  “Sự độc ác do tâm sinh ra rồi trở lại hại tâm mình như chất sắt sinh ra sét rồi chất sét ấy trở làm tiêu hình sắt.”
  Hãy tâm trung vào công tác và xây dựng Diễn đàn cho thật tốt, mọi vấn đề luôn có pháp luật xử lý, Ban QT Diễn đàn đã gửi Công văn cho Cơ quan chủ quản và Phòng 2-C50.

  TM. Hội Đồng ADMIN CHIẾN SĨ TRẼ VIỆT NAM


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Sun Nov 27, 2022 2:02 am