Gửi toàn thể các đ/c và các bạn thành viên!
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Gửi toàn thể các đ/c và các bạn thành viên!

  avatar
  Nguyễn Thành Long
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 115
  Tiền của bạn (VND) : 286
  Thank : 3
  Join date : 29/01/2013

  default Gửi toàn thể các đ/c và các bạn thành viên!

  Bài gửi by Nguyễn Thành Long Mon Aug 26, 2013 8:57 pm

  Gửi toàn thể các đ/c và các bạn thành viên!
  Những ngày vừa qua có 1 nhóm đối tượng tự xưng là Cựu chiến binh đến từ Diễn đàn Dựng Nước-Giữ Nước sang gây rối trên page của Diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam, đặt biệt chúng tung nhiều tin vịt để tạo sự hiểu lầm đến Ban QT CSTVN.
  Những đối tượng này miệng xưng là Cựu chiến binh nhưng nói chuyện rất tục trên fb và trên Chat box Diễn đàn khiến nhiều bạn trẻ bất bình và hiểu lầm nhân cách của những bậc tiền bối.
  Về điều này chúng tôi khẳng định những đối tượng trên không phải là Cựu Chiến binh Việt Nam, cũng không phải là người đang công tác trong cơ quan Nhà nước.
  Các bạn cứ thử nghĩ xem! Cựu Chiến binh là những người thuộc thế kỷ trước; họ đã đổ xương, máu trong 2 cuộc kháng chiến để đất nước ta dành lại được độc lập. Hòa bình lập lại, những người ấy phải lo cho gia đình, con cháu và nghề nghiệp. Có người hàng ngày phải chạy từng cuốc xe ôm để kiếm tiềm lo cho gia đình; có người phải làm bảo vệ cho những doanh nghiệp, cơ quan. Cá biệt có những trường hợp thương binh nặng thiếu sự quan tâm, che chở của người thân thì phải lang thang đi bán vé số kiếm từng đồng bạc lẻ để mưu sinh là không hiếm.
  Thế nhưng có những kẻ vô công rỗi nghề, suốt ngày bám lấy máy vi tính để sống trong trên mạng vỗ ngực xưng là Cựu chiến binh rồi xấc xược đi gây sự và chữi rủa người khác.
  Đặt biệt sang nay ngày 27 tháng 08-2013 đã có 01 trường hợp mạo danh, sử dụng tên tuổi của người khác để vào gây sự với Ban QT Diễn đàn Chiến sĩ trẻ Việt Nam.
  Đối tượng này đã đặt ra nick Dangtuan tự xưng là Đặng Minh Tuấn-Đại tá Quân đội Nhân dân là người viết ra phần mềm Vietkey để vào gây sự với Ban QT.

  Điều này thì chúng tôi và những người quen thân với anh Tuấn đều biết rất rõ: Anh Đặng Minh Tuấn đúng là người đã viết ra phần mềm Vietkey nhưng không phải Cựu chiến binh, không phải là Đại tá Quân đội Nhân dân VN.
  Anh Tuấn sinh năm 1966 tức là chỉ 09 năm trước ngày đất nước thống nhất, khi tốt nghiệp PTTH anh Tuấn đã đi du học tại nước ngoài để rồi sau đó về phục vụ cho Tổ quốc. Anh Tuấn là người thuộc Biên chế Kỹ thuật, hình chụp trong cuộc phỏng vấn năm 2009 của Thời báo Vi tính tức là cách đây 04 năm cho thấy thời điểm đó anh Tuấn đã đứng tuổi và mới mang quân hàm Trung úy.

  Những đối tượng đến từ Diễn đàn Dựng Nước-Giữ Nước là những kẻ xem thường Pháp luật, coi rẻ đạo lý của người Việt Nam thể hiện rất rõ bằng việc chửi tục trên mạng, giả mạo Cựu chiến binh để đi gây rối mất an ninh trật tự mạng.

  Về việc này Thay mặt Ban QT-Cục Phản gián diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam có ý kiến như sau:
  Những bạn thành viên nào đã từng tham gia sinh hoạt tại diễn đàn DNGN, biết rõ về những hoạt động vi phạm pháp luật của Ban Quản trị hãy báo cho chúng tôi biết qua địa chỉ E-Mail: chiensitrevietnam@gmail.com kèm theo đầy đủ bằng chứng: Hình ảnh,v.v…. Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin chuyển cho Cơ quan chức năng xử lý theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Chúng tôi ra mức thưởng 5.000.000 VND (Năm Triệu Đồng Việt Nam) cho bất cứ ai cung cấp chính xác nơi ở, nơi công tác, làm việc của các đối tượng trên.
  Hiện tại chúng tôi đã nắm đc thông tin của kẻ giả danh anh Đặng Minh Tuấn
  Đối tượng này cũng tên là Đặng Minh Tuấn hiện đang là giáo viên giảng dạy môn tiếng anh tại trường Th và THCS Vĩnh Điều, huyện Giang Thành, Kiên Giang.

  TM. BAN QT
  TRẦN QUANG LONG

  [You must be registered and logged in to see this image.]
  Các bạn vào xem đoạn phỏng vấn gần nhất của Thời báo Vi tính và đ/c Đặng Minh Tuấn: pcworld.com.vn/pcworld/printArticle.asp?atcl_id=5f5e5d585b575f
  Đây là quá trình làm việc của anh Đặng Minh Tuấn thật:k41c.net/index.php?s=8e36809ca139d347a8aa8eba258a00c0&showtopic=8
  Đây là hình ảnh của kẻ giả danh:
  [You must be registered and logged in to see this image.]
  nguyenphantuongkhanh
  nguyenphantuongkhanh
  Cảnh sát Diễn đàn
  Cảnh sát Diễn đàn

  Tổng số bài gửi : 1613
  Tiền của bạn (VND) : 1687
  Thank : 72
  Join date : 23/03/2013
  Age : 32
  Đến từ : Đồng Nai
  Comments : Tốt nghiệp Cử nhân kinh tế ngành Quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp của Trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu

  default Re: Gửi toàn thể các đ/c và các bạn thành viên!

  Bài gửi by nguyenphantuongkhanh Sun Sep 29, 2013 7:14 am

  Mới trẻ mà đại tá ùi kìa...


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Sun Nov 27, 2022 2:24 am