Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt điển hình tiên tiến toàn quân
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt điển hình tiên tiến toàn quân

  GM
  GM
  Học viên
  Học viên

  Tổng số bài gửi : 29
  Tiền của bạn (VND) : 58
  Thank : 1
  Join date : 21/05/2013
  Đến từ : Hoàng Sa- Trường Sa

  default Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt điển hình tiên tiến toàn quân

  Bài gửi by GM Thu Aug 29, 2013 2:42 pm

  Chủ tịch nước đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng quân đội trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

  Chiều 23/8, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có buổi gặp mặt thân mật 120 đại biểu đại diện cho các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Quân đội, nhân dịp về dự Hội nghị điển hình tiên tiến toàn quân sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày mai (24/Cười nhe răng.
  Tại buổi gặp gỡ, Trung tướng Mai Quang Phấn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục chính trị-Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng gần 10 đại biểu đã báo cáo với Chủ tịch nước về những kết quả đạt được trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
  Theo đó, hơn 2 năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được Đảng ủy, chỉ huy các cấp triển khai thực hiện tích cực, nghiêm túc, trở thành phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ ở các cơ quan, đơn vị trong toàn quân, gắn với việc thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về công tác xây dựng Đảng hiện nay”; với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động khác. Xuất hiện nhiều cách làm hay, sáng tạo, có hiệu quả, như các phong trào “rèn đức, luyện tài”, “nói lời hay, làm việc tốt”, “nhật ký làm theo lời Bác”…
  Kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Đảng bộ Quân đội hơn 2 năm qua đã góp phần tạo bước chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực, tạo ra động lực thúc đẩy các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh trong toàn quân. Từ trong phong trào, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến về cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu trong công tác và sinh hoạt, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
  Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt điển hình tiên tiến toàn quân Truong-tan-sang-tien-tien-210813
  Chủ tịch nước tặng quà cho các điển hình tiên tiến
  Lắng nghe báo cáo và tâm sự của các đại biểu, Chủ tịch nước đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng quân đội trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chủ tịch nước cho rằng, việc tổ chức Hội nghị toàn quân điển hình tiến tiến học tập và làm theo Bác được tổ chức đúng dịp kỷ niệm 68 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 là hoat động hết sức có ý nghĩa.
  Chủ tịch nước lưu ý, những kết quả đạt được là rất đáng mừng nhưng cần phải rút ra những bài học kinh nghiệm mới là việc làm quan trọng để nhân rộng trong toàn quân và toàn đảng tạo niềm tin trong nhân.
  Chủ tịch nước nhấn mạnh: Quân đội Nhân dân Việt Nam vinh dự mang danh xưng Bộ đội cụ Hồ. Đây là niềm vinh dự hết sức lớn lao, chính vì thế để cuộc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh thực sự hiệu quả thì người lãnh đạo, đảng viên phải gương mẫu, từng cán bộ, chiến sĩ phải nêu cao tính tự giác. Đặc biệt là phải gắn việc học tập làm theo Bác với làm tốt công tác xây dựng Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4
  Chủ tịch nước tin tưởng rằng các điển hình tiên tiến toàn quân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, lập được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và công tác, xứng đáng với sự tin cậy, tôn vinh của Đảng, Quân đội và nhân dân.
  Chủ tịch nước chúc Quân đội Nhân dân Việt Nam có ngày càng nhiều điển hình tiên tiến, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

  (DTVN)


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Sun Nov 27, 2022 2:47 am