Vụ Cát Tường: Ngoại cảm Yên Bái 'đẩy' gia đình xuống cống
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Vụ Cát Tường: Ngoại cảm Yên Bái 'đẩy' gia đình xuống cống

  lanvy
  lanvy
  Kỹ thuật
  Kỹ thuật

  Tổng số bài gửi : 398
  Tiền của bạn (VND) : 1006
  Thank : 29
  Join date : 21/05/2011
  Đến từ : Hà Nội
  Comments : Có những Hà Nội mùa Thu...

  default Vụ Cát Tường: Ngoại cảm Yên Bái 'đẩy' gia đình xuống cống

  Bài gửi by lanvy Tue Nov 26, 2013 10:43 am

  Vụ bác sỹ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang thi thể nữ bệnh nhân: Đã hơn 1 tháng kể từ ngày bị ném xuống sông Hồng, công cuộc tìm kiếm nạn nhân vẫn chưa mang lại kết quả. Gia đình nạn nhân ngày càng bế tắc trong biện pháp lại thêm một lần lỡ tin vào các nhà ngoại cảm, tuy nhiên hi vọng dành cho những người tự nhận mình có siêu năng lực ngày càng khiến gia đình đau khổ.
  Xuống cống tìm xác cháu dâu


   
  Rạng sáng ngày 25/11, gần 10 người trong gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền, người bị bác sĩ Cát Tường phi tang xác, đã tổ chức tìm thi thể người thân dưới cống ở khu vực quận Hai Bà Trưng - Hà Nội theo chỉ dẫn của một số người tự xưng là "nhà ngoại cảm".
   
  Ông Phạm Đức Quang – (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy – chồng chị Huyền) cho biết: "Mấy ngày trước, đột nhiên có nhà ngoại cảm từ Yên Bái tới gia đình nói rằng thi thể Huyền đang nằm dưới một chiếc cống ở khu vực quận Hai Bà Trưng. Người này nói rằng phải tiến hành tìm kiếm vào đúng lúc 0h ngày 24/11 mới linh nghiệm".
   
  Ông Quang kể lại: “Khi đến hố ga, quả thực chúng tôi không ai dám bước xuống. Sau khi bật nắp hố lên, mùi hôi thối đi kèm khí độc bốc lên nồng nặc. Phải mở nắp một lúc cho bay bớt khi ra ngoài, gia đình chúng tôi mới dám xuống tìm xác cháu.
   
  Lúc đó, Huy (chồng nạn nhân) soi đèn, còn tôi trực tiếp xuống cống tìm kiếm. Nhưng chỉ được vài phút, khí metal trong cống làm tôi xây xẩm mặt đ/c, phải chui lên ngay.”
   
  Vụ Cát Tường: Ngoại cảm Yên Bái 'đẩy' gia đình xuống cống Images1293257_tham_my_vien_cat_tuong_bac_sy_phi_tang_nem_xac_ngoai_cam_tim_kiem_thi_the_nan_nhan_baodatviet.vn_1
  Ông Phạm Đức Quang, cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy - chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.
  “Tôi vừa lên, người khác lại xuống, cứ thế thay nhau, lần mò trong cống suốt mấy tiếng đồng hồ. Đến khoảng 3, 4 giờ sáng, không còn hi vọng gì nữa, chúng tôi đành thất thểu quay về”.
   
  Không tin tưởng vào ngoại cảm
   
  Thêm một lần nữa, gia đình nạn nhân nghe theo lời của các nhà ngoại cảm tự xưng và kết quả đều như những lần trước, không thành công.
   
  Ông Phạm Gia Trung, một người cậu của anh Nguyễn Hữu Huy cho biết: “Nếu xét về việc nghe theo lời chỉ dẫn của nhà ngoại cảm để tìm kiếm thi thể cháu Huyền, có hai, ba lần khi báo chí hỏi, thì chúng tôi nói, nhưng con số thực sự những lần gia đình tìm kiếm theo lời của các nhà ngoại cảm từ khắp nơi đổ về thì có lẽ đếm không xuể”.
   
  Ông Trung cũng chia sẻ: “Hầu như tối nào từ khoảng 7, 8 giờ tối, chúng tôi cũng tập trung ở nhà ông Đức (bố chồng nạn nhân) để bàn tính kế hoạch tìm kiếm thi thể của cháu và những công việc của ngày hôm sau để còn phân công nhau.
   
  Phần lớn thời gian trong buổi họp đó chúng tôi sử dụng để lọc những thông tin mà các nhà ngoại cảm từ khắp nơi cung cấp, hoặc từ người dân được báo mộng”.
   
  Vụ Cát Tường: Ngoại cảm Yên Bái 'đẩy' gia đình xuống cống Images1293255_tham_my_vien_cat_tuong_bac_sy_phi_tang_nem_xac_ngoai_cam_tim_kiem_thi_the_nan_nhan_baodatviet.vn_2
  Nhà ngoại cảm này đến từ Yên Bái, tự xưng mình là người của gia tộc họ Đặng đến phán bên chân cầu Thanh Trì sáng 1/11. Sau khi tìm kiếm không hiệu quả, bèn lăn vật ra khóc mếu nói xác chị Huyền bị Phật tổ như lai giữ rồi. Phật tổ đã xây cho chị một ngôi mộ dưới đáy sông. Sẽ không thể tìm thấy xác chị được nữa... (Ảnh: Trần Hồ)

  Ông Phạm Đức Quang nói: “Ban đầu, gia đình chúng tôi rất tin vào các nhà ngoại cảm. Nhưng sau những lần ở cầu Thanh Trì, không tìm được thi thể, nghe những lời biện minh của các nhà ngoại cảm khi tìm kiếm thất bại như cháu Huyền bị vong khác bắt, giữ, không cho về với gia đình, hoặc Phật tổ đã đưa chị Huyền đi rồi, không cần tìm nữa… chúng tôi mất dần niềm tin.”
   
  “Dọc sông Hồng, chúng tôi đều đã gửi thông tin đến các làng chài, từng địa phương, do đó việc tìm trên sông đã được dừng lại. Còn hiện tại, gia đình đang rất bế tắc, do đó mọi chỉ dẫn từ phía ngoại cảm, chúng tôi đều ghi nhận.
   
  Tuy nhiên không phải nghe theo toàn bộ tất cả những thông tin được gửi về, chúng tôi chỉ đón nhận để tham khảo, như một sự gợi ý. Từ đó, gia đình sẽ gạt bỏ bớt những yếu tố mê tín, tâm linh, lọc lấy những thông tin có lý, hợp khoa học để tìm kiếm.
   
  Chúng tôi cũng đặt ra mọi khả năng, dù chỉ là hi vọng nhỏ nhất. Ví dụ như có nhiều người nói gia đình tôi hoang đường khi nghe lời ngoại cảm để ngược sông Hồng lên Việt Trì tìm kiếm. Nhà tôi chỉ nghĩ có khả năng cháu mắc vào một con tàu nào đó và bị kéo ngược sông, do đó mới tìm tại Việt Trì. Suy nghĩ đó có cơ sở, dù là rất nhỏ.” – ông Quang nhận định.
   
  Chia sẻ với báo Đất Việt, người nhà nạn nhân cho biết, họ vẫn đón nhận mọi lời chỉ dẫn, thêm một sự giúp sức là thêm một tia hi vọng. 
   
  Ông Phạm Đức Quang chia sẻ: “Từ đầu cuộc tìm kiếm đến nay, gia đình rất vất vả. Gia đình cũng hiểu rằng không phải bỗng dưng mà những nhà ngoại cảm đó đến giúp đỡ”.
   
  Nguyên Minh


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Thu Dec 08, 2022 3:40 am