Tổng Bí thư dự lễ khai giảng Học viện An ninh nhân dân
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Tổng Bí thư dự lễ khai giảng Học viện An ninh nhân dân

  avatar
  bờm_yêu_ca
  Hạ sĩ
  Hạ sĩ

  Tổng số bài gửi : 197
  Tiền của bạn (VND) : 409
  Thank : 18
  Join date : 12/07/2013
  Age : 33

  default Tổng Bí thư dự lễ khai giảng Học viện An ninh nhân dân

  Bài gửi by bờm_yêu_ca Fri Oct 17, 2014 4:17 pm

  (CAO) Sáng nay 17 - 10, Học viện An ninh nhân dân - Bộ Công an tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đại tướng Trần Đại Quang - Bộ trưởng Bộ Công an; ông Phạm Vũ Luận - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tham dự buổi lễ.

  Những năm qua, Học viện ANND đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo; đạt nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các mặt, từ công tác chỉ đạo của các cấp quản lý đến xây dựng, chỉnh lý, hoàn thiện các chương trình đào tạo ở các ngành, chuyên ngành; đổi mới nội dung, phương pháp đào tạo. Đặc biệt là việc đẩy mạnh công tác quản lý đào tạo. Chất lượng đào tạo tiếp tục được giữ vững và nâng cao; các hình thức đào tạo được mở rộng, tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển của Học viện trong các giai đoạn tiếp theo.

  Tổng Bí thư dự lễ khai giảng Học viện An ninh nhân dân	 G5PIkRT
  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm hỏi các đồng chí lãnh đạo Học viện ANND
  Năm học 2013-2014 là năm đầu tiên Học viện ANND triển khai tổ chức đào tạo trình độ đại học hệ dân sự ở các ngành Luật và Công nghệ thông tin, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội và mở ra hướng phát triển mới trong công tác đào tạo đại học của Học viện.
  Năm học vừa qua Học viện đã tổ chức thành công Hội thảo và Lễ Tổng kết 20 năm đào tạo sau đại học, Hội thảo hệ thống lý luận về bảo vệ An ninh quốc gia; qua đó đã tổng kết, đánh giá thành tựu quá trình đào tạo sau đại học, tập hợp những tham luận, góp ý của các nhà khoa học ở trong và ngoài ngành, nhằm nâng cao chất lượng công tác đào tạo sau đại học, cũng như phát triển hệ thống lý luận về Bảo vệ An ninh quốc gia trong thời gian tới. Tỷ lệ học viên đạt loại khá, giỏi, xuất sắc tăng 7,5% so với năm học trước; số cán bộ, học viên được kết nạp Đảng giữ vững chất lượng và tăng 18% so với năm học trước.

  Với bề dày lịch sử 68 năm xây dựng và trưởng thành, Học viện An ninh nhân dân đã đào tạo, bồi dưỡng hàng vạn cán bộ có phẩm chất chính trị, trình độ học vấn, kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, có năng lực giải quyết những vấn đề mà thực tiễn đặt ra. Nhiều cán bộ, giáo viên, học viên sau khi học tập, công tác tại Trường, trải qua thực tiễn đã trưởng thành, trở thành những cán bộ giữ cương vị trọng trách của Đảng, Nhà nước và ngành công an; nhiều người trở thành anh hùng lực lượng vũ trang, nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú...


  Tổng Bí thư dự lễ khai giảng Học viện An ninh nhân dân	 LcVK003
  Đội hình các học viên tiến qua lễ đài trong lễ khai giảng
  Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt biểu dương những thành tích xuất sắc mà Học viện An ninh nhân dân đã đạt được trong thời gian qua. Tổng Bí thư chỉ rõ: Năm học 2014 - 2015 được tiến hành trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực bên cạnh mặt thuận lợi, cũng còn có những diễn biến phức tạp, khó lường. An ninh truyền thống và phi truyền thống ở nhiều nơi đang bị đe dọa. Trong nước, tình hình kinh tế - xã hội còn không ít khó khăn; các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá cách mạng nước ta. Tình hình đó đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn tỉnh táo, cảnh giác, không ngừng chăm lo, củng cố, tăng cường quốc phòng, an ninh, thực hiện 2 nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
  Nguồn CAND


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Mar 24, 2023 10:18 pm