Nữ công nhân bị vợ ông chủ lột quần áo vì ghen
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Nữ công nhân bị vợ ông chủ lột quần áo vì ghen

  dongsongcodon
  dongsongcodon
  Hạ sĩ
  Hạ sĩ

  Tổng số bài gửi : 171
  Tiền của bạn (VND) : 480
  Thank : 5
  Join date : 24/05/2011

  default Nữ công nhân bị vợ ông chủ lột quần áo vì ghen

  Bài gửi by dongsongcodon Tue Oct 28, 2014 7:55 pm

  Trong hơn một tiếng tấn công cô gái ngồi nói chuyện với chồng mình, Quý cùng 5 người thân đã đánh, xé quần áo, cắt tóc, trói nạn nhân vào gốc cây.

  Ngày 27/10, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố bị can với Nguyễn Thị Quý (30 tuổi, quận Liên Chiểu) về hành vi làm nhục người khác trong lúc đánh ghen.


  Theo hồ sơ vụ việc, chị Lan (30 tuổi) làm nhân viên tại trại nấm ở xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang do ông Phan Xuân Huyền làm chủ. Chiều 28/6, hết giờ làm việc, chị Lan chuẩn bị ra về thì ông chủ mời ngồi lại phòng uống nước. Một lát sau, nghi can Quý (vợ ông Huyền) cùng em gái xông vào phòng hỏi lai lịch Lan.  Nữ công nhân bị vợ ông chủ lột quần áo vì ghen Anh-2426-1414393677-20141027-104806-330


  Chị Lan kể lại sự việc. Ảnh: T.H

  Ông Huyền giải thích nhưng Quý vẫn tiếp tục vặn hỏi và bị chồng tát vào mặt. Trong cơn ghen, chị em Quý xô xát, cãi vã với ông Huyền và gọi thêm mẹ và em gái út đến.


  Chị Lan lẻn xuống nhà trồng nấm định về thì bị 4 mẹ con Quý lao vào túm tóc đánh. Mặc chị van xin, giải thích, đám đông vẫn đánh, xé quần chị. Hơn 20 phút sau, thêm hai người đàn ông là thân nhân của Quý tới cùng tham gia hành hung Lan. Họ cầm gạch đuổi đánh, cản ông Huyền vào can ngăn. 6 người bị cáo buộc đã trói chị Lan vào gốc cây rồi cầm dao lam cắt tóc.


  Sau hơn một tiếng đánh ghen, đám đông bỏ đi, mặc nạn nhân giữa trại nấm hoang vắng. Tối cùng ngày, chị Lan được một cán bộ hội phụ nữ xã Hòa Sơn đến cởi trói, mặc quần áo và được công an đưa đi cấp cứu.                                                                                  Tiến Hùng - Ngọc Trường


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Mon Nov 28, 2022 10:53 pm