Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an

  avatar
  Nguyễn Thành Long
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 115
  Tiền của bạn (VND) : 286
  Thank : 3
  Join date : 29/01/2013

  default Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an

  Bài gửi by Nguyễn Thành Long Tue Feb 10, 2015 11:02 pm

  Thực hiện Chương trình công tác năm học 2014-2015 của Học viện CSND, được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Công an và sự thống nhất của hai đơn vị, ngày 04/02/2015, Học viện CSND và Cục Đối ngoại - Bộ Công an long trọng tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa hai đơn vị.
  Đến dự và chỉ đạo có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an. Cùng dự có Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Trần Gia Cường, Cục trưởng Cục đối ngoại - Bộ Công an, đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị trực thuộc. Về phía Học viện CSND có đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND; các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm và học viên các hệ học.
   Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an 04.02%20le%20ky%20ket%20quy%20che%20phoi%20hop%20voi%20Cuc%20Doi%20ngoai%20BCA%20(2)

  Thượng tướng Đặng Văn Hiếu tin tưởng hai đơn vị
   sẽ có những hoạt động phối hợp có hiệu quả

  Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, trực tiếp là đồng chí Thứ trưởng Thường trực và sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị chức năng, đặc biệt là Cục Đối ngoại, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế của Học viện CSND đã không ngừng được mở rộng, nâng cao hiệu quả và đạt được nhiều kết quả quan trọng, thể hiện ở nhiều phương diện: Chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ với Đại học Tổng hợp Maryland - Hoa Kỳ; Chương trình hợp tác trao đổi học viên với Đại học Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc, Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan và hợp tác đào tạo cho lực lượng an ninh, cảnh sát các nước bạn Lào, Campuchia, Palestine. Thông qua các hoạt động đối ngoại và hợp tác quốc tế, Học viện CSND đã tranh thủ vận động và sử dụng hiệu quả các nguồn hỗ trợ kỹ thuật. Học viện đã tham gia nhiều diễn đàn quốc tế về đào tạo cảnh sát như: Diễn đàn Hội nghị hợp tác đào tạo cảnh sát ASEANAPOL; Hiệp hội Học viện Cảnh sát quốc tế INTERPA; Diễn đàn khoa học Cảnh sát quốc tế IPES… và tham gia hiệu quả vào nhiều hoạt động hội thảo, tập huấn quốc tế trong thời gian qua. Đối với hoạt động đối ngoại chung của Bộ, Học viện đã có nhiều đóng góp tích cực, phối hợp với Cục Đối ngoại thực hiện công tác hợp tác quốc tế tham gia các hoạt động hợp tác của Ngành, đón tiếp và tổ chức làm việc với nhiều đoàn cấp cao đến thăm và làm việc với Bộ Công an.
   Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an 04.02%20le%20ky%20ket%20quy%20che%20phoi%20hop%20voi%20Cuc%20Doi%20ngoai%20BCA%20(3)

  Thiếu tướng Trần Gia Cường tin tưởng Lễ ký kết sẽ mở ra nhiều cơ hội,

  điều kiện hợp tác giữa hai đơn vị

  Được sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng và các đồng chí Lãnh đạo Cục Đối ngoại, hai đơn vị đã tích cực xúc tiến, trao đổi, thống nhất ký kết “Quy chế phối hợp giữa Học viện Cảnh sát nhân dân và Cục Đối ngoại - Bộ Công an”. Nội dung bản ký kết xác định rõ nguyên tắc phối hợp, nội dung và trách nhiệm của mỗi bên trong từng lĩnh vực hợp tác. Đây là cơ sở để tăng cường đẩy mạnh và triển khai thường xuyên, sâu rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị trong thời gian tới. Buổi lễ ký kết đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Học viện CSND và Cục Đối ngoại, mở ra nhiều cơ hội, điều kiện hợp tác giữa hai đơn vị để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ Công an giao cho.
   Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an 04.02%20le%20ky%20ket%20quy%20che%20phoi%20hop%20voi%20Cuc%20Doi%20ngoai%20BCA%20(4)

  Trung tướng Nguyễn Xuân Yêm mong muốn các mặt công tác của hai đơn vị

  không ngừng được nâng cao

  Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu lưu ý, năm 2015 là một năm đất nước có nhiều ngày lễ quan trọng, trong đó có kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nên sẽ có rất nhiều các hoạt động, sự kiện quan trọng mà lực lượng Công an tham gia. Vì vậy, tùy vào tình hình thực tế mà các nội dung đưa ra trong qui chế phối hợp có thể có những thay đổi cho phù hợp, làm sao để hoạt động phối hợp phải đi vào thực chất, hiệu quả.
   Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an 04.02%20le%20ky%20ket%20quy%20che%20phoi%20hop%20voi%20Cuc%20Doi%20ngoai%20BCA%20(5)

  Hai đơn vị tặng quà lưu niệm tại buổi lễ ký kết

  Thay mặt Lãnh đạo Học viện CSND và Cục Đối ngoại, đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Thường trực và đề nghị sau buổi Lễ ký kết, lãnh đạo hai đơn vị sẽ thường xuyên, trực tiếp chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tổ chức xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện các nội dung phối hợp cụ thể phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của mỗi đơn vị để các nội dung của Bản Quy chế phối hợp nhanh chóng đi vào thực tế phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ công tác của mình trong tình hình mới.
   Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Học viện CSND với Cục Đối ngoại, Bộ Công an 04.02%20le%20ky%20ket%20quy%20che%20phoi%20hop%20voi%20Cuc%20Doi%20ngoai%20BCA%20(6)

  Các đại biểu đi thăm quan cơ sở vật chất của Học viện CSND

  Sau buổi Lễ ký kết, Đoàn đại biểu đã đi thăm quan cơ sở vật chất và các công trình văn hóa của Học viện CSND.


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Dec 09, 2022 8:02 pm