Đại học Phòng cháy không thi, xét tuyển khối A
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Đại học Phòng cháy không thi, xét tuyển khối A

  thygiang
  thygiang
  Hạ sĩ
  Hạ sĩ

  Tổng số bài gửi : 160
  Tiền của bạn (VND) : 413
  Thank : 9
  Join date : 25/05/2011

  default Đại học Phòng cháy không thi, xét tuyển khối A

  Bài gửi by thygiang Sat Jul 18, 2015 8:34 am

  Theo thông tin từ trường Đại học Phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho biết, năm 2015, Đại học PCCC không tổ chức thi tuyển, lấy kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Đại học PCCC phải đăng ký và dự kỳ thi THPT quốc gia với các môn thi khối A.
  Thí sinh đăng ký thi đại học không trúng tuyển, nếu có đăng ký nguyện vọng học trung cấp sẽ được xét tuyển vào hệ trung cấp thứ tự điểm thi từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu đã được Bộ Công an duyệt.
  Học viên trúng tuyển đại học và trung cấp trong lực lượng Công an được hưởng các quyền lợi sau: Được bố trí ăn ở tập trung trong ký túc xá của trường; được Nhà nước đài thọ toàn bộ tiền học phí, tiền ăn, ở, phụ cấp sinh hoạt, quân tư trang và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Bộ Công an trong suốt thời gian học tập.
  Khi tốt nghiệp, được phân công nhận công tác tại các đơn vị nghiệp vụ trong lực lượng Công an nhân dân, các Cảnh sát PCCC và các Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH thuộc Công an các địa phương. Thí sinh dự thi theo chỉ tiêu của ngành Công an đăng ký sơ tuyển tại Công an các địa phương cấp quận, huyện nơi cư trú, Cảnh sát PCCC các địa phương.
  Đối với học viên tuyển sinh theo chỉ tiêu ngoài ngành Công an: Thí sinh dự thi theo chỉ tiêu ngoài ngành Công an không phải sơ tuyển. Xét tuyển khối A theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học viên trúng tuyển đại học và trung cấp hệ dân sự phải tự túc về ăn, ở, sinh hoạt và phải đóng học phí đào tạo theo quy định của Bộ Công an.
  Khi tốt nghiệp, nếu có nguyện vọng và đủ điều kiện sẽ có thể được tuyển dụng vào ngành Công an hoặc có thể tìm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu kinh tế… trên phạm vi cả nước.
  Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2015 - 2016 của Đại học PCCC như sau: Trong lực lượng Công an: Hệ đại học 320 chỉ tiêu, hệ trung cấp 350 chỉ tiêu; ngoài lực lượng Công an: Hệ đại học 150 chỉ tiêu, hệ trung cấp 100 chỉ tiêu.


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Sun Nov 27, 2022 2:10 am