Không chỉ đi tù, tội phạm hiếp dâm trẻ em còn bị bạn tù dùng những "nhục hình" kinh khủng thế này
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Không chỉ đi tù, tội phạm hiếp dâm trẻ em còn bị bạn tù dùng những "nhục hình" kinh khủng thế này

  duonghungtien
  duonghungtien
  Binh nhì
  Binh nhì

  Tổng số bài gửi : 52
  Tiền của bạn (VND) : 150
  Thank : 0
  Join date : 18/07/2013

  default Không chỉ đi tù, tội phạm hiếp dâm trẻ em còn bị bạn tù dùng những "nhục hình" kinh khủng thế này

  Bài gửi by duonghungtien Tue Sep 20, 2016 11:00 am

  Những tên tội phạm hiếp dâm trẻ em ngoài việc chịu án tù thích đáng họ còn phải đối mặt với những "hình phạt" ghê sợ do bạn tù gây nên.
  "Địa ngục trần gian" của các tội phạm hiếp dâm
  Trong nhà tù, các tù nhân nói rằng có một "bộ luật đạo đức". Những kẻ phạm tội hiếp dâm hay xâm phạm tình dục trẻ em sẽ bị "đánh thuế" hay "chỉnh đốn" theo cách của các tù nhân.
  Ở trong thế giới của những kẻ phạm tội, các tù nhân phạm tội xâm phạm tình dục trẻ em thường là những đối tượng bị khinh bỉ nhất. Những đối tượng này thường xuyên bị các tù nhân khác đánh đập, hành hạ, thậm chí sát hại dã man.
  Theo một bài viết được đăng tải trên ABCNews, tác giả Michael James đã kể về những cực hình cũng như cách đối xử tàn tệ mà những phạm nhân khác dành cho những kẻ lạm dụng tình dục trẻ em trong tù.
  Daryell Dickson Menezes Xavier - một võ sư có tiếng tại Brazil đã phải vào tù vì tội danh đánh đập và hiếp dâm con trai riêng của vợ mình một cách dã man. Tháng 3/2014, Xavier bị tạm giam 30 ngày để phục vụ công tác điều tra. Tại đây hắn đã phải bị 20 tù nhân khác liên tiếp cưỡng hiếp gây tổn thương nghiêm trọng cho vùng hậu môn.
  Không chỉ đi tù, tội phạm hiếp dâm trẻ em còn bị bạn tù dùng những "nhục hình" kinh khủng thế này 1_110750
  Những tù nhân phạm tội hiếp dâm trẻ em sẽ bị bạn tù dằn mặt bằng nhiều chiêu thức khác nhau.
  Điều kinh khủng hơn là sau khi được bác sĩ chăm sóc và khâu lại hậu môn thì các tù nhân chung trại lại tiếp tục cắt đứt chỉ khâu và hiếp dâm. Một số "cực hình" phổ biến mà các phạm nhân lạm dụng tình dục trẻ em thường phải đối mặt: bị cướp thức ăn, bị các phạm nhân khác "phóng uế" trong phòng giam, bị đánh đập khi quản ngục vắng mặt...
  Không chỉ chịu đối xử thậm tệ từ bạn tù, thông thường các tù nhân bị kết tội lạm dụng tình dục cũng sẽ nhận phải thái độ không mấy mặn mà từ quản ngục.
  "Nếu để các tù nhân khác biết tội của mình, các phạm nhân lạm dụng tình dục trẻ em thường không chịu nổi. Đa phần các phạm nhân lạm dụng tình dục trẻ em chỉ thoát nếu giữ kín được tội danh của mình. Một khi đã nói ra thì sẽ ăn đòn" - Đại úy Ken Lewis, phát ngôn viên Trại giam Los Angeles, California, phát biểu.
  Không chỉ đi tù, tội phạm hiếp dâm trẻ em còn bị bạn tù dùng những "nhục hình" kinh khủng thế này 2_79065
  Các tù nhân nói răng trong tù có một "bộ luật đạo đức" để "chỉnh đốn" tội phạm ấu dâm (ảnh minh họa)
  Nhận mọi sự kì thị
  Ngay cả khi bị giam riêng, các tội phạm ấu dâm cũng phải đối mặt với sự xua đuổi, xúc phạm nặng nề bằng lời nói của các tù nhân khác xung quanh, thậm chí là của cả giám thị trại giam. Chính vì các hình thức bắt nạt ghê gớm này mà thường những kẻ ấu dâm khi vào nhà tù ở nước Mỹ bị mắc chứng trầm cảm , tổn thương tâm lý nặng nề… thậm chí nhiều kẻ còn tìm cách tự kết liễu cuộc sống của mình trong buồng giam.
  Ở California, Mỹ bang có các nhà tù tồn tại hệ thống phân cấp giữa các tù nhân khá rõ ràng, tiếp nhận khoảng 1.300 tù nhân phạm tội lạm dụng tình dục mỗi năm, trong đó có ấu dâm. Có 11 tù nhân trong số này bị sát hại trong các vụ tấn công trong tù mỗi năm.
  Không chỉ đi tù, tội phạm hiếp dâm trẻ em còn bị bạn tù dùng những "nhục hình" kinh khủng thế này 3_100157
  Những tù nhân phạm tội hiếp dâm đa phần bị mọi người xa lánh, kì thị.
  Nhà tâm lý học tội phạm Rebecca Trammell trong một cuốn sách nghiên cứu về nhà tù của mình, đã từng phỏng vấn một cựu tù nhân tên Jimmy để làm rõ điều này và nhận được câu trả lời: “Nếu ai đó hãm hiếp con cái của bà, bà có muốn chúng phải chết không? Đương nhiên là có chứ, ai chả muốn vậy, đó là một ân huệ với gia đình nạn nhân”- Jimmy nói.
  Chưa hết, các tù nhân khác không bao giờ muốn ở chung phòng giam với những kẻ ấu dâm bởi họ biết rằng bản thân cũng sẽ chịu ảnh hưởng bởi những trò bắt nạt. Do đó có thể nói, tội phạm lạm dụng tình dục trẻ em sẽ phải chấp nhận một cuộc sống ghẻ lạnh, bị kì thị ở trong tù. Tội ác càng nhiều thì họ càng phải chấp nhận những hình phạt khắc nghiệt từ những tù nhân khác.


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Thu Dec 08, 2022 4:14 am