CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH

  linhcsgt
  linhcsgt
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 232
  Tiền của bạn (VND) : 600
  Thank : 20
  Join date : 24/05/2011
  Age : 39
  Đến từ : Hà Nội

  default CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH

  Bài gửi by linhcsgt Wed Sep 02, 2020 10:27 am

  CHÚC MỪNG QUỐC KHÁNH 1176331479931455477955048591326007139758750n-15989788938751950281470


  “Thưa đồng chí, đồng bào, chiến sỹ 

  Cách đây 73 năm, trong những ngày mùa thu lịch sử, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám vĩ đại. Ngày 2 tháng 9, tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, thay mặt Chính phủ lâm thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tuyên bố trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới Bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nhà nước dân chủ nhân dân đầu tiên ở Đông Nam Á, nay là Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Ngày nay, đất nước ta đang đứng trước thời cơ, vận hội lớn, đồng thời cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Tình hình thế giới và khu vực thay đổi sâu sắc, nhanh chóng, diễn biến phức tạp, khó lường. Đặc biệt là sự tranh chấp chủ quyền biển, đảo ngày càng gia tăng trên biển Đông và những âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch chống phá Nhà nước ta, chế độ ta, đe dọa trực tiếp đến hòa bình, ổn định, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nước ta. Gần đây bọn phản động lưu vong và các thế lực chống đối trong nước đã tán phát các bài viết, hình ảnh trên mạng xã hội nhằm kích động người dân xuống đường biểu tình gây mất ANTT, an toàn xã hội. Lực lượng CAND và các lượng chức năng đã phải ngày đêm bảo vệ cho sự an toàn của người dân, bảo vệ bình yên của Tổ Quốc.
  Nhân Kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, toàn thể đồng chí, đồng bào tỉnh nhà cần giữ vững, phát huy tinh thần Cách mạng Tháng Tám và Lời thề Độc lập khắc sâu trong tim mỗi người Việt Nam: “Toàn thể dân Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mệnh và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy”; đoàn kết một lòng, nỗ lực phấn đấu, tận dụng thời cơ, vượt qua thách thức, tận tâm tận lực, nâng cao ý chí, giữ vững thành quả cách mạng.

  Lấy mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh làm điểm tương đồng; tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; không nghe theo và tích cực đấu tranh chống luận điệu xấu xuyên tạc, kích động, xúi giục tham gia các hoạt động gây mất ANTT.

  Xin chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Trân trọng cám ơn đồng chí, đồng bào và chiến sỹ./.”
  Ban QTV Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Mar 24, 2023 11:30 pm