Vì bảo vệ mẹ, con gái chết tức tưởi bởi 4 nhát dao của bố, hé lộ bộ mặt thật của kẻ làm cha "mặt người dạ thú"
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Vì bảo vệ mẹ, con gái chết tức tưởi bởi 4 nhát dao của bố, hé lộ bộ mặt thật của kẻ làm cha "mặt người dạ thú"

  duonghungtien
  duonghungtien
  Binh nhì
  Binh nhì

  Tổng số bài gửi : 52
  Tiền của bạn (VND) : 150
  Thank : 0
  Join date : 18/07/2013

  default Vì bảo vệ mẹ, con gái chết tức tưởi bởi 4 nhát dao của bố, hé lộ bộ mặt thật của kẻ làm cha "mặt người dạ thú"

  Bài gửi by duonghungtien Thu Mar 17, 2022 10:21 am

  Dương Ái Tịnh, người ở huyện Dương Tín (Sơn Đông, Trung Quốc). Trong mắt thôn dân, Dương Ái Tịnh là người đàn ông thật thà, hướng nội, không thích nói chuyện với người khác. Nhưng đối với người nhà, ông lại là người vô cùng ngang bướng. Có thể từ nhỏ đã được bố mẹ chiều chuộng quá mức nên ông rất thích “tác oai tác quái”, 10 tuổi đã hung hăng đánh bố mẹ, thậm chí còn đánh cả anh trai và chị dâu
  Bố mẹ cứ nghĩ tuổi con trai còn nhỏ nên dung túng một chút, đợi đến lúc lớn lên thì mọi thứ đã quá muộn. 
  Năm 2003, bố mẹ giới thiệu cho Dương Ái Tịnh một cô gái tên Lưu Lan. Hai người tìm hiểu được vài tháng thì tiến đến hôn nhân. 
  Vì bảo vệ mẹ, con gái chết tức tưởi bởi 4 nhát dao của bố, hé lộ bộ mặt thật của kẻ làm cha "mặt người dạ thú" An-mang-1Vợ chồng Lưu Lan và Dương Ái Tịnh.
  Kết hôn chưa được bao lâu, Lưu Lan phát hiện tính cách của Dương Ái Tịnh vô cùng nóng nảy, làm chuyện gì cũng cực đoan lạ thường. Chỉ cần cô nói chuyện với đồng nghiệp nam vài câu thì bị chồng chửi mắng thậm tệ, thậm chí còn phát sinh tình trạng bạo lực gia đình. 
  Vì không chịu nổi những trận đánh của chồng nên Lưu Lan đã trốn về nhà mẹ. Dương Ái Tịnh cảm thấy vợ về nhà mẹ đẻ là một chuyện vô cùng mất mặt nên đã cùng với mấy người cầm dao đến uy hiếp bắt buộc vợ trở về. 
  Giai đoạn này, Lưu Lan đã mang thai đứa con đầu tiên. Nghĩ tới nghĩ lui, Lưu Lan quyết định trở về với chồng. 
  Vì hay tin vợ mang thai, Dương Ái Tịnh trở nên biết điều với vợ hơn, ngày nào cũng ở bên cạnh nói bản thân mong mỏi có được đứa con trai. Thế nhưng đời không như mơ, Lưu Lan lại đẻ con gái. 
  Vì bảo vệ mẹ, con gái chết tức tưởi bởi 4 nhát dao của bố, hé lộ bộ mặt thật của kẻ làm cha "mặt người dạ thú" An-mang-2Lệ Lệ.
  Sau khi Lệ Lệ được sinh ra, Dương Ái Tịnh lại “ngựa quen đường cũ”. Ông trọng nam khinh nữ, rất ghét đứa con gái này, đồng thời bắt buộc Lưu Lan tiếp tục sinh cho mình đứa con trai. Trong cuộc sống thường ngày, hai vợ chồng phát sinh cự cãi liên tục. 
  Sau đó, Lưu Lan cuối cùng cũng sinh được đứa con trai. Dương Ái Tịnh đương nhiên đã vô cùng vui vẻ và thương yêu con trai của mình hết mực. Thế nhưng trong mắt Lưu Lan, ông vẫn là kiểu người trọng nam khinh nữ điển hình. Con gái lớn lên, đừng nói là quà sinh nhật, ngay cả quần áo mới cũng vô cùng hiếm hoi. 
  Dương Ái Tịnh cho rằng con gái đi học chỉ phá tiền, thay vì học hành vô dụng thì sớm đi làm. Thế nhưng Lệ Lệ không đồng ý, tự hứa rằng sau khi tốt nghiệp đại học sẽ cố gắng tìm được công việc ổn định để chia sẻ gánh nặng cho bố. 
  Vì bảo vệ mẹ, con gái chết tức tưởi bởi 4 nhát dao của bố, hé lộ bộ mặt thật của kẻ làm cha "mặt người dạ thú" An-mang-3Lệ Lệ ngoan ngoãn như vậy, nhưng tất cả cũng chỉ đổi lại những lời chửi mắng và đánh đập. Vì để bảo vệ con gái, Lưu Lan đã đề nghị ly hôn. Dương Ái Tịnh thế mà đã đồng ý, nhưng không bao lâu sau thì đã hối hận. Dương Ái Tịnh nhiều lần cầm bình axit đứng đợi trên đường đi làm của Lưu Lan, uy hiếp vợ cũ rồi chụp lại những hình ảnh nhạy cảm, sau đó còn đe dọa nếu không tái hợp thì sẽ phát tán hình ảnh lên mạng xã hội. 
  Dương Ái Tịnh đã dùng phương pháp vừa cứng vừa mềm, một bên cưỡng ép một bên liên tục xin lỗi vợ, hứa rằng sau này sẽ không giở trò bạo lực nữa. Kết quả, hai người đã thật sự tái hợp. 
  Vì để không cho con gái đi học, Dương Ái Tịnh đã đến nhà trường gây náo loạn. Đến năm 2019, mâu thuẫn trong gia đình đã lên đến đỉnh điểm. Lưu Lan không thể chịu đựng những lần bị chồng đánh đấm nên đã bỏ đi. Dương Ái Tịnh tìm khắp mọi nơi nhưng vợ vẫn bặt vô âm tín. 
  Thế là, ông đã trút mọi tức giận lên đầu con gái, cho rằng Lệ Lệ chính là nguyên nhân của tất cả mọi việc. Lệ Lệ từ lâu đã không còn chút hảo cảm nào với người bố ruột của mình. Cô gái đã nung nấu trong đầu ý định rời bỏ ngôi nhà này để không phải chịu cảnh bị bố đối xử tàn nhẫn. Cô đã viết một bức “thư cầu cứu”, hy vọng có người sẽ giúp cô thoát khỏi địa ngục trần gian này. 
  Thế nhưng chưa kịp rời khỏi thì cô gái trẻ đã phải chết thảm dưới bàn tay của bố. 
  Vì bảo vệ mẹ, con gái chết tức tưởi bởi 4 nhát dao của bố, hé lộ bộ mặt thật của kẻ làm cha "mặt người dạ thú" An-mang-4"Thư cầu cứu" của Lệ Lệ.
  Hôm xảy ra vụ việc thương tâm, Dương Ái Tịnh bảo Lệ Lệ đi tìm mẹ về. Lệ Lệ nói: “Chuyện của người lớn thì con không thể xen vào được”. Hai bố con đã nảy sinh cự cãi. Dương Ái Tịnh đã chạy xuống nhà bếp lấy con dao. 
  Dương Ái Tịnh hỏi con gái: “Giờ đ/c có nghe hay không?”.
  Lệ Lệ đáp: “Không nghe”. 
  Sau đó căn nhà không còn một động tĩnh gì nữa. Đến khi Dương Ái Tịnh đi ra, Lệ Lệ đã nằm trên vũng máu.
  Theo kết quả khám nghiệm pháp y, Lệ Lệ bị đâm bởi 4 nhát dao. Sau khi Lệ Lệ chết, Dương Ái Tịnh vì muốn trốn thoát khỏi chế tài nên đã khăng khăng cho rằng con gái là một đứa phản nghịch, hỗn xược, theo đó hành động của hắn xuất phát từ giây phút nóng giận mất kiểm soát mà thôi. 
  Cuối cùng, dù có biện minh thế nào thì Dương Ái Tịnh cũng không thể thoát được tội cố ý giết người. Người cha cầm thú này đang đợi sự trừng phạt của công lý dành cho mình. 


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Mon Mar 27, 2023 11:14 am