Các chính trị gia châu Âu muốn Tổng thống Ukraine được đề cử Nobel Hòa bình
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Các chính trị gia châu Âu muốn Tổng thống Ukraine được đề cử Nobel Hòa bình

  lanvy
  lanvy
  Kỹ thuật
  Kỹ thuật

  Tổng số bài gửi : 398
  Tiền của bạn (VND) : 1006
  Thank : 29
  Join date : 21/05/2011
  Đến từ : Hà Nội
  Comments : Có những Hà Nội mùa Thu...

  default Các chính trị gia châu Âu muốn Tổng thống Ukraine được đề cử Nobel Hòa bình

  Bài gửi by lanvy Sat Mar 19, 2022 8:35 am

  Một nhóm chính trị gia châu Âu đã đề nghị Ủy ban Nobel Na Uy gia hạn thời gian làm thủ tục để họ đề cử Tổng thống Ukraine cho giải Nobel Hòa bình 2022.


  Sự kiện


  Các chính trị gia châu Âu muốn Tổng thống Ukraine được đề cử Nobel Hòa bình Icon-news Bạn quan tâm


  Ủy ban Nobel đã nhận được một lá thư kêu gọi mở lại thủ tục đề cử và gia hạn từ 31/1 sang 31/3 để Tổng thống Volodymyr Zelensky và người dân Ukraine có thể được xem xét trao giải. Lá thư do các chính trị gia đến từ 36 quốc gia gồm Hà Lan, Anh, Đức, Thụy Điển, Estonia, Bulgaria, Romania và Slovakia.
  "Mặc dù chúng tôi biết điều này là vi phạm thủ tục, nhưng chúng tôi tin nó hợp lý trước tình hình chưa từng có như hiện tại. Nhiệm vụ dân chủ của chúng ta là đứng lên chống lại chủ nghĩa độc tài và hỗ trợ người dân đấu tranh cho dân chủ và quyền tự lập chính phủ của họ", lá thư có đoạn viết.
  Các chính trị gia châu Âu muốn Tổng thống Ukraine được đề cử Nobel Hòa bình Cac-chinh-tri-gia-chau-au-muon-tong-thong-ukraine-duoc-de-cu-nobel-hoa-binh-1647598979-1Các chính trị gia châu Âu muốn Tổng thống Ukraine được đề cử Nobel Hòa bình

  Bất cứ ai đáp ứng các tiêu  chí đều có thể được đề cử cho giải Nobel Hòa bình. Theo trang web của giải Nobel, có 343 ứng cử viên cho giải thưởng năm nay, trong đó 251 cá nhân và 92 là tổ chức. Một đề cử giải Nobel sẽ làm tăng thêm tầm vóc của ông Zelensky trên trường thế giới với tư cách là đầu tàu chiến đấu chống Nga.
  Các chính trị gia trong Nghị viện châu Âu rất hoan nghênh Zelensky khi ông phát biểu hôm 1/3. Các nhà lập pháp ở Anh, Mỹ và Canada cũng dành cho ông ấy những phản ứng tương tự. Hôm qua, Zelensky đã phát biểu trước Quốc hội Đức và dự kiến ​​sẽ nói chuyện với các nhà lập pháp Israel vào ngày 20/3 tới.

  (Theo Newsweek)


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Mon Nov 28, 2022 9:25 pm