Mẹ ruột Cát Phượng U80 gây sửng sốt vì nhan sắc 'trẻ mãi không già', CDM không quên ‘réo tên’ Kiều Minh Tuấn vì 1 lý do cũ
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Mẹ ruột Cát Phượng U80 gây sửng sốt vì nhan sắc 'trẻ mãi không già', CDM không quên ‘réo tên’ Kiều Minh Tuấn vì 1 lý do cũ

  lanvy
  lanvy
  Kỹ thuật
  Kỹ thuật

  Tổng số bài gửi : 398
  Tiền của bạn (VND) : 1006
  Thank : 29
  Join date : 21/05/2011
  Đến từ : Hà Nội
  Comments : Có những Hà Nội mùa Thu...

  default Mẹ ruột Cát Phượng U80 gây sửng sốt vì nhan sắc 'trẻ mãi không già', CDM không quên ‘réo tên’ Kiều Minh Tuấn vì 1 lý do cũ

  Bài gửi by lanvy Sat Mar 19, 2022 8:46 am

  Mẹ của Cát Phượng khiến nhiều người bất ngờ vì quá trẻ trung. Nếu không nói thì không ai ngỡ đã 74 tuổi.


  Sự kiện  Mẹ ruột Cát Phượng U80 gây sửng sốt vì nhan sắc 'trẻ mãi không già', CDM không quên ‘réo tên’ Kiều Minh Tuấn vì 1 lý do cũ Icon-news Bạn quan tâm


  Là người của công chúng, không chỉ các nghệ sĩ mà gia đình của họ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng vừa có những dòng chia sẻ nhắn gửi đến mẹ ruột nhân dịp sinh nhật. "Happy birthday chị mẹ. Người phụ nữ đang độ tuổi 74. 
  Chúc ngoại Bom thêm tuổi thêm nhiều sức khỏe, thêm nhiều niềm vui cùng với bạn bè, con cháu, thêm tươi, thêm đẹp nữa", bạn gái Kiều Minh Tuấn viết. Đi kèm là loạt ảnh mẹ ruột Cát Phượng chụp ảnh cùng 2 con. 
  Mẹ ruột Cát Phượng U80 gây sửng sốt vì nhan sắc 'trẻ mãi không già', CDM không quên ‘réo tên’ Kiều Minh Tuấn vì 1 lý do cũ Me-ruot-cat-phuong-u80-gay-sung-sot-vi-nhan-sac-tre-mai-khong-gia-cdm-khong-quen-reo-ten-kieu-minh-tuan-vi-1-ly-do-cu-1647593462-1Nhan sắc mẹ Cát Phượng gây chú ý (Ảnh: FBNV)

  Bài đăng trên của Cát Phượng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẹ nữ nghệ sĩ. Ngoài ra, một số khác cũng dành những lời khen ngợi cho ngoại hình mặn mà, style trẻ trung không hề kém cạnh con gái của mẹ nữ diễn viên. 
  Mẹ ruột Cát Phượng U80 gây sửng sốt vì nhan sắc 'trẻ mãi không già', CDM không quên ‘réo tên’ Kiều Minh Tuấn vì 1 lý do cũ Me-ruot-cat-phuong-u80-gay-sung-sot-vi-nhan-sac-tre-mai-khong-gia-cdm-khong-quen-reo-ten-kieu-minh-tuan-vi-1-ly-do-cu-1647593553-1Gia đình Cát Phượng chụp ảnh chung (Ảnh: FBNV)

  Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng: 
  - Hiếm lắm mới thấy chị đăng ảnh mẹ lên mạng xã hội! Mẹ chị trả thật đấy! 
  - Chúc mừng sinh nhật Bác, mãi luôn tươi trẻ, hạnh phúc. 

  - Không nghĩ bác đã U80, bác trẻ quá!
  Theo dõi trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ phía dưới bài viết, nữ diễn viên Hạnh phúc của mẹ cũng bày tỏ sự trầm trồ trước sự trải lâu của mẹ mình. Giữa những bình luận, nhiều người cũng tranh thủ “soi” trong dịp đặc biệt của mẹ ruột Cát Phượng nhưng dường như lại vắng bóng Kiều Minh Tuấn. 
  Điều này lại một lần nữa khiến dân tình dấy lên nghi vấn cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đã đường ai nấy đi sau loạt thời gian đồn đoán. Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ những thông tin xác thực từ phía những người trong cuộc. 
  Mẹ ruột Cát Phượng U80 gây sửng sốt vì nhan sắc 'trẻ mãi không già', CDM không quên ‘réo tên’ Kiều Minh Tuấn vì 1 lý do cũ Me-ruot-cat-phuong-u80-gay-sung-sot-vi-nhan-sac-tre-mai-khong-gia-cdm-khong-quen-reo-ten-kieu-minh-tuan-vi-1-ly-do-cu-1647593620-1Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước thời điểm bị đồn rạn nứt (Ảnh: FBNV)

  Trước đó, trước dịp 8/3, Cát Phượng từng than vãn ẩn ý chuyện độc thân. Cô cho rằng, ngày đó không ai tặng hoa cho mình. Và cái kết thật gây trầm trồ khi được 1 nhân viên trong quán do cô làm chủ tặng hoa. Lý do vì quá hâm mộ cô chủ của mình. 


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Mon Mar 27, 2023 10:13 am