Bitly là gì? Giới thiệu về Công cụ chia sẻ liên kết xã hội
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Bitly là gì? Giới thiệu về Công cụ chia sẻ liên kết xã hội

  lanvy
  lanvy
  Kỹ thuật
  Kỹ thuật

  Tổng số bài gửi : 398
  Tiền của bạn (VND) : 1006
  Thank : 29
  Join date : 21/05/2011
  Đến từ : Hà Nội
  Comments : Có những Hà Nội mùa Thu...

  default Bitly là gì? Giới thiệu về Công cụ chia sẻ liên kết xã hội

  Bài gửi by lanvy Sat Apr 23, 2022 7:50 am

  Bitly là gì? Giới thiệu về Công cụ chia sẻ liên kết xã hội 6af25bf0c65132e2-1024x683

  Nếu bạn đã từng nhấp vào liên kết được chia sẻ trên trang web truyền thông xã hội như Twitter, rất có thể đó là liên kết Bitly. Nhưng Bitly thực sự là gì?
  Nếu bạn đã đoán rằng đó là một trình rút gọn liên kết URL phổ biến, thì bạn đã đúng một phần. Nhưng kể từ khi tạo dấu ấn của nó trên web là một trong những liên kết shorteners tốt nhất và phổ biến nhất, xử lý 8 tỷ lần nhấp chuột vào liên kết của họ mỗi tháng, Bitly cũng là một công cụ tiếp thị trực tuyến mạnh mẽ.

  Bitly như một Short Link liên kết đơn giản

  [size]
  Nếu bạn truy cập trang web Bitly, bạn có thể dán liên kết ở trên cùng để trang web được rút ngắn tự động. Một trang mới hiển thị với liên kết vừa được rút ngắn của bạn, một nút để dễ dàng sao chép, tóm tắt nội dung của liên kết, số lần nhấp chuột nhận được và tùy chọn tham gia Bitly để bạn có thể lưu và theo dõi tất cả các liên kết rút gọn của mình .
  Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là sử dụng Bitly để rút ngắn liên kết để dễ dàng chia sẻ hơn, bạn có thể thực hiện điều đó mà không cần phải đăng ký với tư cách người dùng. Nhưng nếu bạn muốn theo dõi các nhấp chuột vào các liên kết đó, hãy truy cập lại chúng sau hoặc xem những liên kết nào mà những người khác trong mạng của bạn đang chia sẻ sau đó đăng ký tài khoản người dùng có thể là một ý tưởng hay.
  [/size]

  & # 39; Liên kết bit của bạn & # 39; trên Bitly

  [size]
  Bất cứ khi nào bạn tạo một liên kết bit mới, nó sẽ được đăng vào nguồn cấp dữ liệu của bạn (với liên kết mới nhất ở trên cùng và cũ nhất ở dưới cùng) để bạn luôn có thể tham khảo lại sau. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ liên kết nào trong cột ở bên trái để xem chi tiết ở bên phải, bao gồm tiêu đề của trang mà liên kết đến, nút "sao chép" nhanh để dễ dàng sao chép, nhấp vào lưu lượng truy cập và giới thiệu cũng như xu hướng hàng ngày .
  Mỗi liên kết bit cũng có thể được lưu trữ, chỉnh sửa, gắn thẻ hoặc chia sẻ bằng cách sử dụng các nút ở bên phải của liên kết bit. Nếu bạn tạo nhiều liên kết bit và cần phải tìm thứ gì đó cụ thể, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm nó.
  [/size]

  & # 39; Mạng của bạn & # 39; trên Bitly

  [size]
  Giống như hầu hết các trang web xã hội , việc đăng ký Bitly là miễn phí và cho phép bạn kết nối với tài khoản Facebook hoặc Twitter của mình để bạn có thể tìm bạn bè hoặc người theo dõi cũng đang sử dụng Bitly. Trong “Mạng của bạn”, bạn sẽ có thể xem tất cả các liên kết Bitly được chia sẻ trên web bởi bất kỳ người bạn nào của bạn.
  [/size]

  & # 39; Thống kê & # 39; trên Bitly

  [size]
  Phần "Thống kê" của Bitly cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua về các nhấp chuột của bạn và lưu cả hai trong bảy ngày qua và cho mọi thời đại. Bạn có thể sắp xếp các số liệu thống kê này theo ngày và thậm chí thấy một số chi tiết bổ sung khi bạn cuộn con trỏ qua từng chi tiết.
  [/size]

  API công khai của Bitly

  [size]
  Bạn có thể đã nhận thấy các trang web và công cụ trực tuyến phổ biến khác tự động kết hợp các liên kết bit vào các tính năng của chúng. Đó là bởi vì Bitly cung cấp một API công khai mở để các dịch vụ của bên thứ ba có thể tận dụng nó.
  [/size]

  Công cụ bitly

  [size]
  Hãy chắc chắn kiểm tra các công cụ của Bitly nếu bạn tạo và chia sẻ nhiều liên kết bit. Thêm tiện ích Google Chrome vào trình duyệt web Chrome của bạn, kéo bookmarklet vào thanh dấu trang của bạn, tải xuống ứng dụng iPhone hoặc thêm plugin WordPress vào blog của bạn để bạn luôn có cách dễ dàng lưu và quản lý nhiều liên kết bit như bạn cần , dù bạn ở đâu.
  [/size]

  Sử dụng tên miền ngắn mang thương hiệu của riêng bạn

  [size]
  Bitly đủ linh hoạt để nó thậm chí còn hỗ trợ các tên miền ngắn có thương hiệu mà bạn mua từ công ty đăng ký tên miền. Ví dụ: About.com có ​​tên miền ngắn mang nhãn hiệu, abt.com .
  Hãy hướng dẫn bạn cách thiết lập tên miền ngắn được gắn thương hiệu để làm việc với nền tảng để bạn có thể theo dõi số lần nhấp và số liệu thống kê giống như một liên kết bit thông thường. Và nếu bạn quyết định sử dụng Bitly trong tiếp thị trực tuyến, bạn luôn có thể nâng cấp để có quyền truy cập vào các công cụ cao cấp của họ để xây dựng thương hiệu liên kết, phân tích đối tượng chi tiết, liên kết sâu trên thiết bị di động và giới hạn tốc độ tăng.[/size]

  Alike posts   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Mon Mar 27, 2023 11:20 am