Đám ngào chiên trang tin “Thanh niên Công giáo” lại giở trò hèn
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Đám ngào chiên trang tin “Thanh niên Công giáo” lại giở trò hèn

  namtuocbongdem
  namtuocbongdem
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 118
  Tiền của bạn (VND) : 287
  Thank : 11
  Join date : 27/05/2011
  Age : 33
  Đến từ : Anonymous Việt Nam

  default Đám ngào chiên trang tin “Thanh niên Công giáo” lại giở trò hèn

  Bài gửi by namtuocbongdem Sat May 28, 2022 8:09 am

  Mã Phi Long
  Sau một thời gian lui vào ở ẩn, admin “Thanh niên Công giáo” lại bắt đầu quay trở lại với các hoạt động quen thuộc như cổ xúy cho các thành phần chống đối trong xã hội, bôi nhọ, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh, nói xấu chế độ cộng sản và thậm chí còn công kích những giáo sĩ, giáo dân công chính, hướng về lẽ phải, lên án cái xấu trong giáo hội Công giáo.
  Đã nhiều lần chúng ta đã lên án và tẩy chay fanpage này, họ đã lợi dụng hình ảnh người Công giáo để tuyên truyền cái sai, cái xấu, tung hô những hành động méo mó, xấu xí của những kẻ chống phá chế độ và cả đám quạ đen và số tín đồ có quan điểm tôn giáo cực đoan... Mặc dù dù, so với thời gian trước đây, các bài viết của trang tin này ít được quân tâm, chia sẻ, nhiều người còn trực tiếp bình luận, vạch trần luận điệu xuyên tạc mà họ nêu ra, nhưng đám “ngáo chiên” này vẫn cố duy trì để phục vụ cho các hoạt động chống phá Nhà nước trên mạng xã hội.
  Mới đây, admin của fanpage này tiếp tục bày tỏ những quan điểm thể thiện sự ấu trĩ khi phán xét về một vấn đề nhạy cảm liên quan đến tín ngưỡng tôn giáo. Cụ thể, nhọ cho rằng: “Có rất nhiều bò đỏ cứ nhào vào quấy phá trang Thanh Niên Công giáo, đặc biệt là khi chúng tôi post các bài liên quan đến sự thật về thần tượng Hồ Chí Minh của các bạn. Vậy khi nhìn các tín đồ đồng đạo của mình nhảy múa thờ phượng Thần Hồ như thế này, các bạn cũng nên hăng tiết vịt vào húc nhé”.
  Đám ngào chiên trang tin “Thanh niên Công giáo” lại giở trò hèn 1


  Trang tin Thanh niên Công giáo lại đăng bài xuyên tạc

  Nếu như admin “Thanh niên Công giáo” mà phán như này thì nhận thức của họ cũng chẳng hơn mấy thành phần cuồng tín, nhảy nhót điên loạn như trong clip họ đăng tải. Bởi vì, với người Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chi Minh là vị “Cha già” của dân tộc, là người giúp dân tộc Việt Nam thoát khỏi cảnh nô lệ và khai sinh ra nước Việt Nam ngày nay. Cho nên, những người Việt Nam chân chính luôn dành cho bác sự kính trọng và biết ơn vô bờ bến. Theo đó chỉ có những thành phần vô ơn mới đi xúc phạm, bôi nhọ Hồ Chủ tịch.
  Còn những người nhảy mua điên loạn kia là người có dấu hiệu thần kinh, có biểu hiện hoạt động mê tín, di đoan tại các cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo. Hoạt động này cũng không hiếm gặp đối với những người phụ nữ có niềm tin tín ngưỡng mù quáng đến mức có biểu hiện không bình thường.
  Cho nên, admin “Thanh niên Công giáo” không được quy chụp gọi họ là những người “đồng đạo” bởi vì họ chẳng đại diện cho tôn giáo nào và kể cả cái tín ngưỡng “Thần Hồ” mà admin trang này nghĩ ra. Nếu phán xét như admin trang tin này thì chẳng khác nào đã xúc phạm đến hàng triệu người dân Việt Nam chân chính. Vì như đã nêu trên, nhân dân Việt Nam chỉ tôn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh với lòng kính trọng và biết ơn chứ không hề cầu xin, lệ thuộc mong Bác Hồ ban ơn cho điều gì cả. Chỉ những kẻ mê tín dị đoan mới thường xuyên lợi dụng hình ảnh của Bác để trục lợi. Theo đó, một lần nữa chúng ta khẳng định, chỉ những người có thần kinh không bình thường mới nghĩ ra những trò hèn mọn này để “mượn gió bẻ măng”, bôi nhọ hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Thu Dec 08, 2022 4:02 am