PHẠM CHÍ DŨNG “TUYỆT THỰC”???
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  PHẠM CHÍ DŨNG “TUYỆT THỰC”???

  chiensitrevn
  chiensitrevn
  Cảnh sát Diễn đàn
  Cảnh sát Diễn đàn

  Tổng số bài gửi : 100
  Tiền của bạn (VND) : 262
  Thank : 6
  Join date : 14/04/2013

  default PHẠM CHÍ DŨNG “TUYỆT THỰC”???

  Bài gửi by chiensitrevn Fri Jun 24, 2022 11:03 am

  Hoa Sen
          Đang thấy mấy trang “lề trái” đang loan tin Phạm Chí Dũng “tuyệt thực”, ừ chối nhận thức ăn của trại giam để phản đối việc giám thị từ chối cung cấp dịch vụ y tế cho một số “tù nhân lương tâm” khác. Tuyệt thực hình như trở thành thương hiệu của những kẻ zận chủ khi đang ở trong tù rồi thì phải? Tôi thấy đối tượng nào khi bị xét xử và phạt hình phạt cải tạo thì thời gian sau đều tuyên bố tuyệt thực, không ăn đồ ăn của trại nhưng sau thời gian tuyệt thực thì tăng cân như “lợn ăn cám tăng trưởng” vậy.
          Còn nhớ trước đây zận chủ Cù Huy Hà Vũ cũng từng tuyên bố tuyệt thực không ăn cơm của trại để xuyên tạc, chỉ trích cái gọi là “hà khắc” của trại giam nhà nước và đồng thời, tô vẽ nên khí phách “lẫm liệt” để tránh cho đồng bọn ở bên ngoài “lãng quên” những kẻ đang ở sau song sắt.
  PHẠM CHÍ DŨNG “TUYỆT THỰC”??? Slide1          Thế nhưng thực tế thì sao, Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đến mức chỉ còn có 92kg. Hóa ra, cái gọi là “tuyệt thực” của Cù Huy Hà Vũ là “từ chối khẩu phần ăn do Trại giam cung cấp”, nhưng hằng ngày lại xơi đều và gấp có 4 lần người thường, với những là cháo gà, bún giò heo, lọ lạc, vừng, cá khô, sửa hộp… do gia đình (có điều kiện)  thăm nuôi, tiếp tế. Sau đó, những nhà báo “thực mục sở thị” mới tung ra các hình ảnh thực chứng thể trạng béo tốt, đồ ăn thức uống ê hề, toàn loại hảo hạng thừa phứa năng lượng (calo) của Cù Huy Hà Vũ, khiến mấy trang mạng lỡ/hoặc cố tình dựng chuyện cấm cãi nổi câu nào, chỉ còn biết muối mặt, ê chề chịu gạch đá dư luận.
          Thế nên, với trường hợp Phạm Chí Dũng tuyệt thực thì chắc hẳn chẳng còn lừa bịp được mấy người cả mà Phạm Chí Dũng chắc cũng dùng cái trò không ăn cơm của trại nhưng lại ăn đồ của gia đình tiếp tế, nào là bánh, hoa quả, sữa, đồ hộp… Tuyệt thực chỉ là "fake news" mà thôi.
          Thấy rằng, mục đích của trò hề tuyệt thực được các đối tượng zận chủ diễn ra hay Phạm Chí Dũng đang bày trò nhằm thu hút sự chú ý của dư luận hòng không muốn biến thành kẻ vô danh trong giới dân chủ hiện nay./.


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Sun Nov 27, 2022 3:17 am