Truy tìm vị “Anh hùng - Đại tá dỏm”
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Truy tìm vị “Anh hùng - Đại tá dỏm”

  duonghungtien
  duonghungtien
  Binh nhì
  Binh nhì

  Tổng số bài gửi : 52
  Tiền của bạn (VND) : 150
  Thank : 0
  Join date : 18/07/2013

  default Truy tìm vị “Anh hùng - Đại tá dỏm”

  Bài gửi by duonghungtien Fri Jul 22, 2022 12:58 pm

   Có 2 phụ nữ (là chị em gái) đến Tòa soạn Báo Cựu chiến binh TP. Hồ Chí Minh đưa đơn tố cáo ông Nguyễn Hồng Xuân là Anh hùng LLVT dỏm, Đại tá dỏm. Trong nhiều năm ông Nguyễn Hồng Xuân đã tự xưng là Đại tá Anh hùng LLVT để đi lừa đảo quyên góp tiền bạc với danh nghĩa tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội” để trục lợi.

  Truy tìm vị “Anh hùng - Đại tá dỏm” Q2a

  Sở dĩ ông “Anh hùng - Đại tá dỏm” này lừa được nhiều người vì ông đã “dắt mũi” được một số người có chức trách thiếu cảnh giác. Vì thế trong các chuyến đi biểu diễn văn nghệ, quyên góp, tặng quà của ông Xuân thường có nhiều quan chức địa phương. Ví dụ chuyến đi tặng 2 nhà “Nghĩa tình đồng đội” của Đoàn ông Xuân tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước cuối tháng 8 năm 2016 có bà Trần Thị Kim Cúc cựu Bí thư Quận ủy Tân Bình, ông Đặng Văn Khoáng Chủ tịch Hội CCB quận Tân Bình, ông Lê Đức Hùng Phó chủ tịch Hội CCB tỉnh Bình Phước, ông Bùi Phó Vĩnh và ông Đỗ Văn Các Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Bình Phước cùng chính quyền địa phương nơi có 2 CCB được tặng nhà “Nghĩa tình đồng đội”. Một số báo đài đã đưa các tin này. Chính vì lẽ đó nhiều người đã tin ông Nguyễn Hồng Xuân là “Anh hùng, Đại tá” thiệt.  Xin đề nghị các cơ quan chức năng truy tìm, xử lý tên lừa đảo mang tên Nguyễn Hồng Xuân.


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Mar 24, 2023 10:40 pm