Những ngày trong 'động quỷ' của 2 cô gái được giải cứu
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Những ngày trong 'động quỷ' của 2 cô gái được giải cứu

  lanvy
  lanvy
  Kỹ thuật
  Kỹ thuật

  Tổng số bài gửi : 398
  Tiền của bạn (VND) : 1006
  Thank : 29
  Join date : 21/05/2011
  Đến từ : Hà Nội
  Comments : Có những Hà Nội mùa Thu...

  default Những ngày trong 'động quỷ' của 2 cô gái được giải cứu

  Bài gửi by lanvy Fri Jun 29, 2012 9:36 am

  Qua mạng, Hoa (ở tỉnh Hải Dương) quen người đàn ông tên An và dần trở nên thân thiết. Ngày 21/4, An gọi điện rủ Hoa đi siêu thị ở thành phố Hải Dương chơi. Hoa rủ thêm cô bạn 20 tuổi đang học trung cấp tên Lan đi cùng.

  Tuy nhiên khi lên taxi, An bảo hai cô gái là đi Bắc Giang, nhân tiện lấy quần áo về cho mẹ bán hàng. Hai cô gái không chút nghi ngờ, đồng ý đi cùng.

  Dọc đường, An đón thêm người bạn tên Hải. Hai thanh niên đưa hai cô lên huyện Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn), bảo chờ một người phụ nữ tên Nghĩa mang ôtô đến đón. Hai cô gái bị họ ép đi xe ôm qua đường tiểu ngạch sang bên kia biên giới.

  Đến nửa ngày, họ tới căn nhà 3 tầng là tiệm gội đầu, massge do Nghĩa và một người đàn ông Trung Quốc làm chủ. Ngay tối hôm đó, trước mặt Hoa và Lan, chúng đánh đập một cô gái "thừa sống thiếu chết" vì không chịu bán dâm. Quá kinh hãi, Hoa và Lan đành nhắm mắt đưa chân, không dám cãi lời "Tú Bà".

  Nghĩa hứa nếu các cô "đi khách" sẽ được thưởng cho lên mạng Internet để chat với người thân. Bị đám bảo kê kiểm soát việc chat, nhưng Lan đã lợi dụng được sơ hở để thông báo tình hình cho bạn trai.

  Ngày 28/5, Cục hình sự (C45, Bộ Công an) nhận được đơn trình báo của hai gia đình Lan và Hoa do Công an tỉnh Hải Dương chuyển lên. Thượng tá Đoàn Thế Vinh (Cục C45) đề nghị gia đình hướng dẫn các em cách tự xác định vị trí đang bị giam giữ..

  Qua thông tin các cô gửi, các trinh sát phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị Công an Trung Quốc tham gia giải cứu. 12 ngày sau (10/6), Công an tỉnh Quảng Tây cùng công an địa phương đã tấn công động mại dâm của Nghĩa giải cứu 11 cô gái.

  Theo thượng tá Vinh, đây là lần đầu tiên Công an Trung Quốc phối hợp, bắt giữ và trao trả cả nạn nhân và chủ chứa (bị điều tra tội Mua bán người) theo yêu cầu của Công an Việt Nam.

  Ngày 23/6, "Tú bà" Vi Thị Nghĩa được bàn giao cho Công an tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều tra mở rộng.

  Cảnh sát làm rõ, năm 2008, Nghĩa sang Trung Quốc lấy chồng. Do mâu thuẫn cô ta bỏ nhà đi lang thang rồi chung vốn làm ăn mở quán massage tẩm quất ở Hàng Xiển, thành phố Nam Ninh, Trung Quốc.

  Nghĩa nhiễm HIV và muốn trả thù đời bằng cách lừa mua nhiều cô gái Việt Nam rồi ép bán dâm. Đầu năm 2012, Nghĩa về Bắc Giang ăn Tết quen Nguyễn Văn Hải (ở Chí Linh, Hải Dương), bắt mối tìm đưa gái trẻ sang nhà chứa của cô ta. Mỗi phi vụ trót lọt, Nghĩa trả Hải 5 triệu đồng.

  Hám tiền, Hải bàn với Vương Văn An lên mạng chat làm quen với và giăng bẫy. Ngày 26/6, Công an tỉnh Hải Dương đã bắt Hải và An.

  (Theo Công an Nhân dân)

  * Tên nạn nhân đã thay đổi


  Những ngày trong 'động quỷ' của 2 cô gái được giải cứu P-89EKCgBk8MZdE
  Nguồn:vnexpress


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Sun Nov 27, 2022 2:09 am