Trẻ "da cam" đón tết sớm
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Trẻ "da cam" đón tết sớm

  dongsongcodon
  dongsongcodon
  Hạ sĩ
  Hạ sĩ

  Tổng số bài gửi : 171
  Tiền của bạn (VND) : 480
  Thank : 5
  Join date : 24/05/2011

  Chết Trẻ "da cam" đón tết sớm

  Bài gửi by dongsongcodon Sat Feb 02, 2013 12:39 pm

  Chiều 31.1, những ngày cuối đông tiết trời se lạnh, song tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ bị chất độc da cam - dioxin Đà Nẵng đóng tại xã Hòa Nhơn (H.Hòa Vang) như ấm hẳn nhờ những tiếng vỗ tay vui mừng phấn khởi từ chính những em nhỏ là nạn nhân chất độc da cam - dioxin đang được nuôi dưỡng tại đây. Phương, vóc dáng nhỏ xíu, vẹo sống lưng, bước đi khó nhọc, nhưng nụ cười vẫn nở tươi trên khuôn mặt sáng bừng.

  Trẻ "da cam" đón tết sớm Nannhandacam-20130201-195504-497
  Ông Thân An trao quà cho trẻ em bị chất độc da cam
  Rất thuần thục, Phương cầm micro làm MC cho trung tâm, rồi giới thiệu mấy em nhỏ lên bục hát hò, nhảy múa. Nhìn cảnh mấy em nạn nhân chất độc da cam - dioxin lúc lắc theo điệu nhạc, ai cũng cảm động. Ông Thân An, Giám đốc Công ty CP đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Nam Việt Á tâm sự: "Công ty rất vui mừng được đến thăm, chia sẻ, động viên các cháu, các em không may mắc bệnh. Chắc chắn gia đình các em ở đây cũng có hoàn cảnh cực kỳ khó khăn". Chính vì vậy, công ty đã quyết định dành 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng để giúp các em cùng gia đình vui đón tết.
  Cũng theo ông Thân An, nhân dịp năm mới, công ty đã trích nguồn kinh phí phúc lợi hỗ trợ trên 2.500 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng để bà con ở TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, các em khuyết tật, sinh viên có điều kiện vui xuân, đón tết. Thời gian qua, công ty đã xuất chi hàng chục tỉ đồng ủng hộ các hoạt động xã hội từ thiện, phụng dưỡng mẹ VNAH, xây nhà tình thương, nhà chống bão lũ, hỗ trợ thiết bị y tế cũng như trao hàng ngàn xe đạp và học bổng cho học sinh, sinh viên...
  Tin, ảnh: Hữu Trà


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Thu Jun 08, 2023 6:09 am