Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát đường thuỷ khoá 3
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát đường thuỷ khoá 3

  Mai Tuấn Anh
  Mai Tuấn Anh
  Học viên
  Học viên

  Tổng số bài gửi : 45
  Tiền của bạn (VND) : 106
  Thank : 1
  Join date : 28/02/2013

  default Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát đường thuỷ khoá 3

  Bài gửi by Mai Tuấn Anh Sun Nov 03, 2013 9:36 am

  Ngày 28/10, Học viện CSND đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát đường thuỷ khoá 3 năm 2013.
  Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Trần Quốc Chung, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát đường thuỷ; ông Kawamusa, chuyên gia tư vấn Nhật Bản; lãnh đạo khoa Cảnh sát Giao thông, Học viện CSND cùng các học viên tham gia lớp học.
   
  Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, trong năm 2013, Học viện CSND sẽ mở 3 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát đường thuỷ. Đây là khoá nghiệp vụ thứ 3 trong năm 2013 được mở tại Học viện với hơn 40 học viên là cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát đường thuỷ đang công tác tại Công an các tỉnh phía Bắc.
   Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát đường thuỷ khoá 3 28.10%20khai%20giang%20giao%20thong%20duong%20thuy%20%282%29
  Toàn cảnh lễ khai giảng
  Trong thời gian học tập tại Học viện, các học viên sẽ được nghiên cứu, trao đổi các chuyên đề về Luật giao thông đường thuỷ nội địa, quản lý trật tự an toàn giao thông và tổ chức hoạt động của Cảnh sát đường thuỷ, công tác nghiệp vụ cơ bản, công tác tuần tra kiểm soát và xử phạt vi phạm của Cảnh sát đường thuỷ; công tác quản lý phương tiện và người điều khiển phương tiện đường thuỷ trong CAND; phương pháp xây dựng phương án đảm bảo trật tự an toàn giao thông đường thuỷ và đấu tranh phòng chống tội phạm ở địa bàn phức tạp. Đây là những kiến thức cần thiết liên quan đến công tác phòng chống tội phạm, quản lý trật tự an toàn giao thông trên lĩnh vực đường thuỷ nội địa đã được các giảng viên Khoa Cảnh sát giao thông, các đồng chí lãnh đạo của các Vụ, Cục nghiệp vụ, các nhà khoa học trong và ngoài ngành biên soạn, được lãnh đạo Bộ Công an phê duyệt.
   
  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, Trần Quốc Chung, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát đường thuỷ yêu cầu các học viên phải thực hiện nghiêm túc các quy định khoá học đã đề ra; mỗi học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu trong học tập để có thể lĩnh hội được kiến thức, kinh nghiệm thiết thực, giúp các học viên vận dụng sáng tạo vào thực tiễn phòng chống tội phạm, quản lý trật tự an toàn giao thông trên lĩnh vực đường thuỷ nội địa.
  Xuân Thanh


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Dec 09, 2022 7:00 pm