Cộng tác viên VTV gây phản cảm: "Tôi ân hận lắm"!
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Cộng tác viên VTV gây phản cảm: "Tôi ân hận lắm"!

  Vòng Mỹ Linh
  Vòng Mỹ Linh
  Binh nhì
  Binh nhì

  Tổng số bài gửi : 73
  Tiền của bạn (VND) : 211
  Thank : 0
  Join date : 13/07/2013

  Chết Cộng tác viên VTV gây phản cảm: "Tôi ân hận lắm"!

  Bài gửi by Vòng Mỹ Linh Wed Jun 04, 2014 7:33 am

  Bản thân mình, khi xem lại những hình ảnh đó, cũng thấy phản cảm lắm, ân hận lắm...", chàng trai chụp ảnh "tự sướng" ở Quốc tang tâm sự.
  Hình ảnh chàng trai trẻ đứng cùng ê-kíp VTV chụp ảnh "tự sướng" ở Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã khiến cho dư luận hết sức bất bình. Phía đại diện VTV cũng đã lên tiếng sẽ tìm hiểu danh tính của người này - bởi cho rằng, hành động đó phần nào làm ảnh hưởng với VTV.
  Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã tìm ra nhân vật mặc áo kẻ garo cầm điện thoại tự chụp tên tên là N.V.L, 25 tuổi, từng xuất hiện trên 1 vài chương trình của VTV. Dân mạng cũng tìm được hình ảnh bạn trẻ này diễn cùng danh hài Vân Dung trong chương trình "Chém chuối cuối tuần" số 40 phát ngày 5/10/2013.
  Theo một nguồn tin tin cậy trong ê-kíp "Chém chuối cuối tuần" thì nam thanh niên diễn cùng Vân Dung - cũng là người có hành động phản cảm ở lễ tang Đại tướng - chỉ là một cộng tác viên của nhà Đài.
  Cộng tác viên VTV gây phản cảm: "Tôi ân hận lắm"! Chupanhtusuongoquoctang-6db4f
  Diễn viên Trương Phương, bạn thân của N.V.L cho biết, sau khi sự việc xảy ra, L đã rất sốc và buồn khổ.
  "Em ấy tâm sự với tôi là rất ân hận và buồn. Em ấy khóc nhiều và gầy đi thấy rõ. Thường ngày L vui vẻ nhưng sau sự việc ở Quốc tang, em ấy chẳng nói năng gì, mặt buồn thiu", Trương Phương tâm sự.
  Chàng trai trẻ vô tình trở thành tâm điểm của dư luận cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc. "Khó để nói hết được tâm trạng của tôi những ngày qua. Từ quyết định ban đầu là đóng cửa facebook đến lúc quyết định mở lại, để được chia sẻ nhũng dòng này là cả một thời gian như-là-dài-nhất trong đời", L cho biết.
  "Tôi 25 tuổi, không quá trẻ cũng chẳng quá già cho những quyết định chín chắn. Cá nhân tôi thực lòng muốn giãi bày ra, dù sau đó nó có ra sao đi nữa, cốt là bản thân tôi thấy nhẹ lòng hơn, thanh thản hơn...
  Việc vừa xảy ra, chẳng cần nhắc lại thì ai cũng vẫn nhớ rõ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã ra đi. Và tôi thì đã có một hành động mang tính bộc phát, là thiếu ý thức, là tệ hại... như tôi vẫn day dứt, dằn vặt mình đến tận bây giờ. Tôi buồn mình bao nhiêu, càng trách mình bấy nhiêu".
  N.V.L tiếp lời: "Khi anh em tôi đã đến khu vực cột cờ từ 5h sáng những mong được chứng kiến giây phút lịch sử mà ai cũng biết là không biết bao giờ mới có lần thứ hai... thế mà, chỉ vì một phút nông nổi, muốn ghi lại hình ảnh bấy giờ làm kỉ niệm mà tôi dường như thành một kẻ hậu sinh vô ý thức đến tệ hại.
  Bản thân mình, khi xem lại những hình ảnh đó, cũng thấy phản cảm, ân hận, trách mình nhiều lắm. Tôi không mong có cơ hội để sửa sai, vì tôi biết dịp đó, cảm xúc đó, không khí đó không đến nhiều lần. Chỉ mong được thông cảm, khi đã biết tự vấn mình, tự nhận lỗi, và mong được thông cảm với một người trẻ như tôi..."
  Trong thâm tâm, tôi tiếc thương Cụ bao nhiêu, thì mong mọi người thông cảm cho tôi bấy nhiêu, mong Cụ tha lỗi cho tôi bấy nhiêu..."
  Nguồn SH


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Thu Jun 08, 2023 4:32 am