Tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm bắt vít cho cằm V line chuẩn
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm bắt vít cho cằm V line chuẩn

  Lê Như Ngọc
  Lê Như Ngọc
  Trung sỹ
  Trung sỹ

  Tổng số bài gửi : 243
  Tiền của bạn (VND) : 637
  Thank : 14
  Join date : 28/05/2011

  default Tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm bắt vít cho cằm V line chuẩn

  Bài gửi by Lê Như Ngọc Thu May 11, 2017 8:59 am

  Hỏi:
  Em đang có nhu cầu đi độn cằm bắt vít để khắc phục cái cằm lẹm của mình mà vẫn chưa hiểu rõ về cách này lắm. bác sĩ có thể giải đáp giúp em độn cằm bắt vít là gì và kết quả có được vĩnh viễn không ạ? Em cảm ơn! (Phương Thanh - Nghệ An)

  Trả lời:
  Chào bạn Phương Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần trả lời tới cho bác sĩ Kim Hospital, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi: "Độn cằm bắt vít là gì? có được vĩnh viễn không?" cho bạn như sau:
  Tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm bắt vít cho cằm V line chuẩn Got-cam-dai
  1. Độn cằm bắt vít là gì?

  Độn cẳm bắt vít là công nghệ thẩm mỹ dùng nẹp vít để cố định vật liệu độn vùng cằm, giảm thiểu cho nguyên liệu bị di lệch. Kĩ thuật này giúp cho miếng sụn độn vào không bị lệch và không làm đau sau phẫu thuật. quy trình này cần phải rất chu đáo để cho cằm sau này có thể đẹp hoàn hảo, không bị di lệch do giai đoạn nhai hay biểu cảm trên khuôn mặt. vật liệu được sử dụng để bắt vít thường là titan để hạn chế bị hen rỉ, đảm bảo độ an toàn và vững chắc.
  Độn cằm bắt vít chính là phương pháp hiệu quả và an toàn cho các người sở hữu cằm bị lệch, cằm lẹm, cằm ngắn, không cân đối với khuôn mặt.
  2. Độn cằm bắt vít có được vĩnh viễn không?

  Độn cằm bắt vít là kỹ thuật tương đối an toàn. bác sĩ sẽ rạch 1 con đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra khoang nhỏ đưa chất cấy ghép vào. Quá trình diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng với những bác sĩ đã có nhiều năm trong nghề. Vì các đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên hậu phẫu thuật đảm bảo bạn sẽ không nhìn được vết tích độn cằm vì vết này đã được khâu bằng chỉ tự tiêu, không hề để lại sẹo sau này cũng như loại bỏ lo lắng phẫu thuật độn cằm có được vĩnh viễn không?
  độn cằm bắt vít
  Độn cằm bắt vít đem lại kết quả nhanh chóng, lâu dài
  thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật cũng khá ngắn, kết quả mang lại có thể duy trì trong khoảng thời gian dài nhờ chất độn cằm đảm bảo.
  Để duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn cho độn cằm bắt vít thì bạn nên tiến hành phẫu thuật tại các trung tâm thẩm mỹ có uy tín như Kim Hospital. Tại đây, chúng tôi sử dụng những vật liệu sụn và vít đã qua kiểm định an toàn của Bộ Y tế và FDA nên rất thân thiện với thân thể, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. quá trình phẫu thuật diễn ra đúng quy trình, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự thao tác của những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo đem lại chiếc cằm đẹp trong khoảng thời gian dài vĩnh viễn và tự nhiên cho bạn.
  Độn cằm bắt vít có thể khắc phục được những nhược điểm của các cách độn cằm cũ, giúp chị em sở hữu được khuôn mặt hoàn hảo hơn mà chẳng phải lo âu về độ an toàn cũng như thời gian duy trì.


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Mon Mar 27, 2023 11:52 am