Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng

  Admin
  Admin
  Webmaster
  Webmaster

  Tổng số bài gửi : 100
  Tiền của bạn (VND) : 299
  Thank : 22
  Join date : 22/05/2011

  default Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng

  Bài gửi by Admin Thu Mar 18, 2021 9:59 am

  Ngày 15/3/2021, Đảng bộ Học viện đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng cho hơn 130 cán bộ làm công tác kiểm tra giám sát trong Học viện.
  Tới dự Lễ khai giảng lớp tập huấn có Đại tá Tạ Quang Huy, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy CATW; Thiếu tướng, PGS.TS Trần Thành Hưng, UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể học viên lớp tập huấn là Ủy viên chuyên trách UBKT Đảng ủy Học viện, cán bộ làm công tác kiểm tra giám sát của đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc khối cán bộ tại Đảng bộ Học viện.


  Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng IMG_9733
  Thiếu tướng, PGS.TS Trần Thành Hưng, Phó Giám đốc Học viện trao Quyết định thành lập lớp tập huấn cho Ban cán sự lớp học
  [size]
  Lớp tập huấn được tổ chức nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng trong Đảng bộ Học viện nắm vững quy trình, quy định và phương pháp tiến hành công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng, hiệu quả của công tác này. Đây là những nội dung rất thiết thực và bổ ích đối với những cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát trong thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn.
  [/size]
  Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng IMG_9723
  Thiếu tướng, PGS.TS Trần Thành Hưng, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng lớp tập huấn
  [size]
  Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Trần Thành Hưng, Phó Giám đốc Học viện khẳng định: trong những năm qua, Đảng ủy Học viện CSND luôn coi trọng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng. Đội ngũ cán bộ làm công tác này của Đảng bộ Học viện ngày càng được tăng cường. Các hoạt động kiểm tra, giám sát diễn ra theo đúng quy định, chương trình, kế hoạch. Đảng ủy Học viện định kỳ tổ chức kiểm tra các đảng bộ cơ sở, chi bộ cơ sở về việc lãnh đạo thực hiện nghị quyết của cấp ủy cấp trên, kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ trong sinh hoạt, thi hành kỷ luật đảng, chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy triển khai giám sát hoạt động của các đảng bộ cơ sở, chi bộ cơ sở về việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác quản lý cán bộ, đảng viên, công tác phát triển đảng trong toàn Đảng bộ Học viện. Các hoạt động đó đã góp phần kịp thời ngăn ngừa các sai phạm trong cán bộ, đảng viên Học viện và nâng cao sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.
  Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đề nghị các học viên tham dự lớp tập huấn bố trí công tác để tham gia đầy đủ, tích cực các hoạt động của lớp học, phát huy tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức kỷ luật trong quá trình học tập, thảo luận và tham quan thực tế, chủ động nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra, giám sát, nắm bắt những nội dung cơ bản của lớp tập huấn và tiếp tục nghiên cứu để vận dụng lý luận vào thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát sau khi kết thúc lớp học.
  [/size]
  Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng IMG_9749
  Đại tá Tạ Quang Huy, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy CATW giảng dạy tại lớp tập huấn
  [size]
  Sau lễ khai giảng, lớp tập huấn đã bắt đầu nghiên cứu chuyên đề “Những vấn đề chung về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng trong Công an nhân dân” do Đại tá Tạ Quang Huy, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy CATW giảng dạy.
  [/size]
  Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng IMG_9738
  Các đại biểu và đại diện học viên tham gia lớp tập huấn

  PV


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Mon Mar 27, 2023 11:39 am