HUỲNH TIỂU HƯƠNG -NGƯỜI MẸ TRĂM CON
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  HUỲNH TIỂU HƯƠNG -NGƯỜI MẸ TRĂM CON

  lanvy
  lanvy
  Kỹ thuật
  Kỹ thuật

  Tổng số bài gửi : 346
  Tiền của bạn (VND) : 878
  Thank : 29
  Join date : 21/05/2011
  Đến từ : Hà Nội
  Comments : Có những Hà Nội mùa Thu...

  default HUỲNH TIỂU HƯƠNG -NGƯỜI MẸ TRĂM CON

  Bài gửi by lanvy Thu Jun 17, 2021 8:51 pm

  HUỲNH TIỂU HƯƠNG


  HUỲNH TIỂU HƯƠNG -NGƯỜI MẸ TRĂM CON 8BmOckog9IkfaMLqy19ZIPNWf_15y-CR3XqPN1CnohtLAA5yryaWBaPbP4VepsLlOewRqNoDQFqIYP5r8VfQ1Ao=w1280

  Huỳnh Tiểu Hương người mẹ của 340 đứa trẻ cô nhi, người sáng lập Trung tâm nhân đạo Quê Hương, Bà được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng Huân chương Lao động Hạng 3 vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động từ thiện từ năm 2009-2013  Sơ lược tiểu sử

  Huỳnh Tiểu Hương đã được Nhà nước Việt Nam phong tặng nhiều danh hiệu. 1 trong 10 người phụ nữ rung động trái tim Việt Nam, 5 người thời chiến: 1 bà Nguyễn Thị Bình phó Chủ tịch nước - người đứng đầu, 5 người thời bình: đứng đầu bà Huỳnh Tiểu Hương - Người Phụ nữ Đương đại Lịch sử Việt Nam, có sự hiện diện của Trương Tấn Sang và Liên hiệp Phụ nữ phong tặng tại Bảo Tàng Phụ nữ Việt Nam, Người Đương Thời, Người Phụ nữ Kỷ lục đông con nhất Việt Nam, người Phụ nữ có hộ khẩu dày dài nhất việt nam, do Kỷ Lục Việt Nam phong tặng, Người Phụ nữ nuôi con ngoan dạy con tốt Toàn Quốc - Bộ Cộng An và Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phong tặng, Người Phụ nữ Thắng kiện trên đất Mỹ - Tòa án Hoa Kỳ.


  Quá Trình hoạt động từ thiện

  1968-1974: Vì chiến tranh nên sớm rời xa cha mẹ, ở với bà.

  1974-1980: Vì hoàn cảnh phải sống lang thang ngoài đường phố, ăn xin, lượm ve chai, làm thuê, rửa chén để kiếm tiền giúp người cùng số phận.

  1980-1987: Bán nước trà đá, thuốc lá, sống trên đường phố.

  1987-1993: Đã gặp người ân nhân giúp đỡ và tạo điều kiện, việc làm. Đi theo con đường nhân đạo và kinh doanh.

  1993-1999: Tham gia tích cực chương trình nhân đạo, bão lụt, người tàn tật, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, học sinh nghèo hiếu học, dân tộc thiểu số, xây nhà tình thương, mua xe lăn cho người tàn tật, tạo điều kiện cho người bất hạnh có công ăn việc làm, nấu ăn miễn phí cho những người không nơi nương tựa.

  1999-2003: Giám đốc Công ty Sản Xuất Nước Tinh Khiết Huỳnh Hương, tạo điều kiện việc làm cho người bất hạnh, tham gia hội viên Hội cứu trợ Trẻ em tàn tật Việt Nam, thành lập Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương. tham gia các chương trình bão lụt, xây dựng nhà tình thương, trao tặng xe lăn, nấu cơm miễn phí hằng ngày cho người khuyết tật, kém may mắn, tạo việc làm cho các em sinh viên cần có việc làm.

  2003-2004: Khai trương Chi nhánh 3 tại 61/23 Đường ĐT 743, Ấp Tân Long, Xã Tân Đông Hiệp, huyện Dĩ An Bình Dương, Việt Nam. diện tích bước đầu 2100 mét với những căn nhà lá và cấp 4, nuôi dưỡng, hướng nghiệp, dạy nghề cho các em mồ côi, xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng, tham gia tích cực các chương trình xã hội.

  2005 - 2007: Xây dựng phát triển tổng số diện tích lên 4100 mét, xây dựng phát triển nhà ở, cơ sở nuôi từ 30 em đến 157 em, cùng đóng góp chương trình nhân đạo với xã hội, giúp đỡ người kém may mắn, tổ chức các chương trình sự kiện tạo nhiều điều kiện cho người khuyết tật có cơ hội gặp gỡ giao lưu, và đặc biệt tri ân các Nhà hảo tâm, cùng các Ban ngành.

  2008- 2010: Mở thêm Công ty TNHHH- SX- TM - Huỳnh Tiểu Hương. Lấy hết tất cả tài sản của mình cống hiến toàn bộ vào việc xã hội, mua thêm đất, số diện tích đất lên tới 10,000 mét xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở ổn định cứu giúp người tàn tật, trẻ bị bỏ rơi, tổng số trẻ hiện nay 322, và bếp nấu ăn tình thương dành cho 170 người mù, tàn tật, không nơi nương tựa, vẫn liên tục kêu gọi các tình nguyện viên xa gần cùng tham gia tổ chức các chương trình sự kiện tạo cho những người tàn tật trẻ mồ côi được hoà nhập cộng đồng xã hội.

  2010 -2016: Tiểu Hương đã dành tất cả tâm huyết của mình dù bản thân bệnh tật nhưng Tiểu Hương vẫn luôn giữ vững lập trường nuôi dưỡng ước mơ, xây dựng và triển Trung tâm cũng như xây dựng Trường học cho các con, Tiểu Hương vay vốn ngân hàng mua đất xây dựng phát triển, và cùng bạn bè mua bán giới thiệu sản phẩm, kiếm thêm lợi nhuận, cùng kêu gọi cộng đồng đóng góp nay đã xây dựng hoàn chỉnh Trường học, bên cạnh mở Khu du lịch sinh thái diện tịch 5 hét ta và nuôi cá nuôi ba ba để tạo thêm nguồn kinh tế duy trì phát triển.


  Chị Huỳnh Tiểu Hương - Giám Đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

  THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ
  Kính gửi: Quý ân nhân cùng các mạnh thường quân gần xa.

  Lời đầu tiên, Huỳnh Tiểu Hương và Trung tâm Nhân đạo Quê Hương xin kính gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe, thành đạt đến Quý vị

  Trung tâm Nhân đạo Nuôi dạy Trẻ em Mồ côi Khuyết tật Quê Hương là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Trung tâm ngụ tại Địa chỉ: 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.  Trung tâm Quê Hương thành lập vào năm 2000 do Bà Huỳnh Tiểu Hương sáng lập và làm Giám đốc. Với vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh, trẻ mồ côi không nơi nương tựa, những trẻ sinh ra bị bỏ rơi và những trẻ khuyết tật - bại não, bị gia đình hắt hủi hoặc không đủ khả năng nuôi dạy. Hiện tại, Trung tâm đang nuôi dưỡng hơn 350 cháu trong đó có hơn 90 em cô nhi và khuyết tật.

  Mỗi người chúng ta ai cũng có tuổi thơ, cũng được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình. Thế nhưng đâu đó trong cuộc sống vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, điều đó khiến lòng chúng ta quặn lên một nỗi đau đồng loại.

  Trung tâm Nhân đạo Quê Hương và Huỳnh Tiểu Hương vẫn đang hàng ngày nỗ lực tạo điều kiện hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất để các em kém may mắn có một điều kiện sống tốt nhất. Tuy nhiên, Trung tâm vừa chăm lo nuôi dưỡng lại vừa giáo dục các cháu mồ côi khiến nguồn kinh phí tại Trung tâm hiện rất eo hẹp vì nhiều cháu ở thời điểm này đã vào cấp 3, học Đại học. Lúc này, Trung tâm đang rất cần sự vận động chung tay từ cộng đồng và Quý ân nhân.

  Nay Ban Giám đốc Trung tâm gửi thư ngỏ này đến Quý ân nhân để mong nhận được sự ủng hộ chia sẻ và đồng cảm, của ít lòng nhiều cùng nhau góp một chút tình thương, góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực giúp các em các cụ vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn. Xin chung tay hỗ trợ cho mỗi cháu tại Trung tâm 80.000VND/Tháng để các cháu ăn sáng.

  Đây là hành động thể hiệnn tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sự ủng hộ và quan tâm của Quý ân nhân sẽ góp phần đồng hành cùng Trung tâm Nhân đạo Quê Hương trên con đường thiện nguyện, giúp các mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm có một tương lai tốt đẹp hơn.

  Nhân đây, Trung tâm cũng xin kính mời Quý ân nhân sắp xếp thời gian để ghé thăm Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, nhằm hiểu sâu sắc hơn về những khó khăn nơi đây cũng như chung tay đồng hành cùng Trung tâm trong công tác nhân đạo.

  Mọi đóng góp của Quý ân nhân là nguồn động viên tiếp sức cho Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương tiếp tục sứ mệnh nhân đạo cao cả, Trung tâm xin chân thành ghi nhận những đóng góp to lớn này.

  Trân trọng chúc Quý ân nhân dồi dào sức khỏe và thành đạt.

  Xin cảm ơn.

  TM. TRUNG TÂM

  GIÁM ĐỐC KIÊM SÁNG LẬP

  HUỲNH TIỂU HƯƠNG

  ---------------------

  Tài khoản ngân hàng

  Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo quê hương

  Ngân hàng Á Châu ACB Tp.HCM

  Tài khoản VNĐ: 897109 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh

  Tài khoản USA: 897099 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh

  Số swift code của ACB: ASCBVNVX

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

  CN HCM (Vietcombank)

  Tài khoản: 007.1.00.0641457

  Địa chỉ liên lạc

  Trụ Sở Bình Dương

  • Địa chỉ: 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Bình Dương

  • Điện thoại: (0274) 374 0808 - 0903 803 908 - 0983 803 908

  • Email: huynhtieuhuong@yahoo.com | trungtam_quehuong@yahoo.com

  • Website: http://huynhtieuhuong.info/

  http://www.quehuongcharitycenter.org/

  Văn Phòng Tại Mỹ

  Phone: 1-714-766-1058


  https://sites.google.com/site/tranquoccuongluadao/home


  https://sites.google.com/view/huynhhuong
  https://sites.google.com/view/huynhtieuhuong


  _________________
  HUỲNH TIỂU HƯƠNG -NGƯỜI MẸ TRĂM CON Images10


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam-Cơ quan chủ quản Trường Huấn luyện Vệ sỹ Tp.HCM
   ---------
   Trân trọng cảm ơn những người thầy đã cố vấn cho Diễn đàn:
   Thiếu tá.Đặng Hải Tương-nguyên Đội phó Đội Truy Xét-Phòng CSĐT CA Tp.HCM-Giám đốc Cty Bảo vệ Hoà Bình
   Thiếu tướng.Nhà giáo. Nhà nghiên cứu LSQS.Trần Ngọc Thổ
   Nhà thơ.Hoạ sĩ. Luật gia. Hoàng Quốc Huy-Giảng viên Viện Nghiên cứu - Ứng dụng và Phát triển Võ thuật Sơn Long Đường
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Thu Aug 05, 2021 11:54 pm