Lê Công Định lại tiếp tục giở trò xuyên tạc
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Lê Công Định lại tiếp tục giở trò xuyên tạc

  lanvy
  lanvy
  Kỹ thuật
  Kỹ thuật

  Tổng số bài gửi : 398
  Tiền của bạn (VND) : 1006
  Thank : 29
  Join date : 21/05/2011
  Đến từ : Hà Nội
  Comments : Có những Hà Nội mùa Thu...

  default Lê Công Định lại tiếp tục giở trò xuyên tạc

  Bài gửi by lanvy Thu Aug 26, 2021 7:31 pm

  Lê Công Định lại tiếp tục giở trò xuyên tạc 2

  Ở Việt Nam, tình quân dân luôn gắn bó như cá với nước, đoàn kết đồng lòng đánh giặc giữ nước, chống chọi với thiên tai, dịch bệnh. Cũng vì thế, những ngày qua, hàng ngàn cán bộ chiến sĩ từ mọi miền Tổ quốc đã lên đường tăng cường cho Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ người dân trong công tác phòng chống dịch. Điều này đã thể hiện tinh thần, cả nước vì miền Nam ruột thịt, Đảng và Nhà nước luôn ưu tiên, dành mọi nguồn lực tốt nhất cho những địa phương đang là tâm dịch, quyết không để lại bất kỳ người dân nào phía sau.
  Thế nhưng, có những kẻ có học thức, có văn hóa, có hiểu biết lại thường hay giở trò xuyên tạc, phủ nhận những nỗ lực của các cơ quan chức năng, gây chia rẽ, mất đoàn kết toàn dân. Một trong số đó là tay luật sư hết đát Lê Công Định. 
  Cụ thể, trên trang FB cá nhân của mình, Lê Công Định đăng tải bài viết với nội dung: “Hôm nay trẩy hội nhộn nhịp như 29 tết. Thật ra, dân ta không sự cúm Tàu, chỉ ngại bộ đội cụ Hồ thôi”.

  Trước thông tin, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục thời gian giãn cách xã hội, nhiều người dân tại thành phố đã tập trung tại các siêu thị, trung tâm, mua sắm để tích trữ lương thực, thực phẩm. Là một người có học thức, là một công dân có trách nhiệm lẽ ra Định phải nhắc nhở mọi người chú ý vấn đề giãn cách, không quá hoang mang giao động vì Chính phủ đã có chủ trương huy động gần 3000 cán bộ, chiến sĩ lên đường vào thành phố để triển khai các hoạt động cung ứng lương thực cho dân, đảm bảo người dân không ra đường, ở nhà nghiêm chỉnh thực hiện giãn cách xã hội nhưng vẫn đủ lương thực, thực phẩm.
  Là một người đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, thiết nghĩ bản thân Lê Công Định phải hiểu hơn ai hết những khó khăn, ảnh hưởng từ dịch bệnh đến cuộc sống của người dân; đồng thời cũng phải trân quý hơn những sự giúp đỡ, hỗ trợ của toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân ta trong suốt thời gian qua. Thử hỏi nếu không vì sức khỏe, tính mạng của đồng bào, đồng chí, không vì tinh thần đoàn kết, sẻ chia liệu rằng những người chiến sĩ ấy có rời xa gia đình, sẵn sàng lao vào vùng tâm dịch với bao khó khăn, thậm chí là nguy cơ lây nhiễm rất cao hay không. 
  Thử hỏi, những kẻ như Lê Công Định và bè lũ phường rận chủ của hắn đã làm được gì, đã giúp được gì cho đất nước, cho Nhân dân trong những tháng ngày bệnh dịch bùng phát, hay là mỗi khi dịch có diễn biến căng thẳng, đám này lại chui gầm bàn cào phím.
  Xin thưa, dân ta không sợ bộ đội, không sợ công an, càng không sợ bệnh dịch, dân ta chỉ sợ mỗi phường dân chủ "võ mồm" không từ bất kỳ một thủ đoạn nào, mưu hèn, kế bẩn, xuyên tạc gây chia rẽ tình quân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân thôi. 


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Fri Dec 09, 2022 8:08 pm