Bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

Nơi giao lưu cho các đ/c và các bạn đang công tác hoặc yêu mến lực lượng Vũ trang Nhân dân Việt Nam


  Bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  interpol2502
  interpol2502
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 236
  Tiền của bạn (VND) : 581
  Thank : 24
  Join date : 14/10/2012
  Age : 23
  Đến từ : Việt Nam- Tổ quốc thân yêu

  Chết Bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp

  Bài gửi by interpol2502 Fri Oct 11, 2013 9:01 pm

  QĐND Online - Nhằm bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt trong dịp diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội, Quảng Bình và TP Hồ Chí Minh các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone và Mobifone đều đã đưa các xe thu phát sóng lưu động đến những khu vực diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng.

  Đại diện Tổng Công ty Mạng lưới Viettel cho biết: “Sau khi có kể hoạch tổ chức Lễ Quốc tang Đại tướng, Viettel điều ngay xe thu phát sóng di động đến các khu vực diễn ra Lễ . Tại Hà Nội, Viettel đã điều 1 xe thu phát sóng lưu động ở Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Nhân Tông, 2 xe thu phát sóng lưu động ở Hoàng Diệu. Tại Quảng Bình, chúng tôi đã điều 1 xe thu phát sóng lưu động đặt tại UBND tỉnh Quảng Bình, 1 xe ở Lệ Thủy và 2 xe ở Vũng Chùa”.

  Bảo đảm thông tin liên lạc trong dịp diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp 2262987920131010182453484
  Viettel huy động thêm 2 xe lưu động phát sóng đảm bảo thông tin liên lạc.
  Mặc dù đã bố trí đến 7 xe thu phát sóng lưu động phục vụ tại các điểm diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng, Viettel còn điều nhân lực túc trực tại các địa điểm này đảm bảo thông tin được thông suốt.

  * Trong khi đó, công ty thông tin Di động (MobiFone) cho biết đã hoàn thiện các biện pháp chuẩn bị về mặt kỹ thuật nhằm tăng cường hệ thống mạng lưới tại Hà Nội, Quảng Bình và Tp.Hồ Chí Minh để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu thông tin liên lạc của người dân tới viếng, đưa tiễn Đại tướng Võ Nguyên Giáp về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Cụ thể, MobiFone tăng cường 5 xe phát sóng lưu động: 1 xe tại Hà Nội, 1 xe tại Tp.Hồ Chí Minh và 3 xe tại Quảng Bình; Lắp mới 4 trạm phát sóng tại Quảng Bình (xung quanh khu vực tổ chức lễ tang; Mở rộng cấu hình, tăng dung lượng của tất cả các trạm phát sóng xung quanh các khu vực tổ chức tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hà Nội, Quảng Bình và TP Hồ Chí Minh.

  Đại diện MobiFone cho biết, đến thời điểm này, hệ thống mạng lưới của công ty đã được chuẩn bị sẵn sàng, MobiFone đã bố trí nhân lực, triển khai các phương án kịp thời ứng cứu thông tin khi có sự cố để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt cho đồng bào cả nước về viếng, đưa tiễn Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  * Công ty VinaPhone khẳng định đã triển khai nhiều hoạt động đảm bảo an toàn thông tin, dự phòng các tình huống tăng đột biến lưu lượng phục vụ chu đáo nhất cho Lễ Quốc tang Đại tướng.

  Theo đó, công ty tăng các thiết bị dự phòng và năng lực xử lý cũng đã được nâng khoảng 2 lần tại tổng đài, tại hơn 25 trạm phát sóng 2G và 3G ở các khu vực Lễ truy điệu và an táng.

  Năm xe phát sóng di động đã được điều động tới khu Nhà lưu niệm Đại tướng, UBND tỉnh Quảng Bình, khu vực Vũng Chùa - Đảo Yến. Các xe phát sóng lưu động tại miền Bắc cũng sẵn sàng được điều động.

  Các đoàn công tác ứng cứu đã được lập và sẽ trực liên tục trong toàn bộ thời gian diễn ra Lễ Quốc tang Đại tướng.

  VĂN PHONG


   Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam

   Trân trọng cảm ơn những Đồng chí đã đóng góp cho Diễn đàn:
   Ban Quản Trị: Nguyễn Tri Thức, Nguyễn Thành Long, Nguyễn Thụy Lan Vy
   Email:chiensitrevietnam@gmail.com
   Giấy phép số 268/GP-BTTT, Cục quản lí PTTH & TTĐT (Bộ TTTT) cấp
   ® Không sao chép thông tin từ Forum này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Quản trị Diễn đàn Chiến Sĩ Trẻ Việt Nam.
   © 2012chiensitre. All Rights Reserved
   Hôm nay: Thu Jun 08, 2023 4:39 am